FPT Polytechnic Hà Nội phát động dự án “Mùa đông ấm”

10:14 28/01/2021

Với tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong suốt những ngày vừa qua, Quỹ Đông Ấm đã nhận được rất nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả vật chất của các các bạn sinh viên. 

Dự án Mùa Đông Ấm – một hoạt động thường niên của Văn Phòng Đoàn – Hội Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ và những người nghèo vô gia cư ở khắp các khu vực tại địa bàn Hà Nội.

Dự án “Mùa Đông Ấm” bắt đầu được phát động

Với dự án lần này, cán bộ giảng viên, Văn phòng –  Đoàn Hội cùng các bạn sinh viên tình nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ kêu gọi quyên góp quần áo, vật chất, những món quà nhỏ dành cho những mảnh đời khó khăn. Dự kiến vào ngày 5,6/2/2021 sắp tới, thầy và trò sẽ cùng nhau thực hiện hành trình từ thiện.

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic cùng chung tay gây quỹ và bắt đầu chuyến hành trình từ thiện dự kiến vào ngày đêm ngày 05/02/2021 và rạng sáng 06/02/2021

Chia sẻ về chương trình thiện nguyện “Mùa đông ấm”, chị Trần Như Hoa – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cho biết: “Nguồn kinh phí từ thiện được trích từ quỹ hoạt động bán hàng tại các sảnh của toà nhà, bên cạnh đó, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ cùng các bạn đến lớp để quyên góp ủng hộ các hiện vật hoặc tiền mặt để ủng hộ đến những hoàn cảnh khó khăn”.

Các thành viên của Văn Phòng Đoàn – Hội triển khai hoạt động bán hàng gây quỹ tại sảnh toà L
Hình thức quyên góp:
1. Hiện vật: Quần áo, chăn màn, giày dép, mũ, tất chân, găng tay…(mới hoặc cũ, sạch sẽ, còn sử dụng được).
2. Địa điểm nhận quyên góp: Ktx Mỹ Đình
3. Sđt: 0376905201
Tiền mặt: Hộp đựng tiền quyên góp sẽ được mở ra tại quầy bán phục vụ đồ ăn và uống của team tại sân trường cạnh toà L. Số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để mua quà tặng trực tiếp cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Chuyển khoản: 3407220074835 – Agibank- Phạm Thị Hải Yến
 Hình thức trao gửi quà tặng
Quà tặng sẽ được trao tận tay những người khó khăn và có nhu cầu sử dụng thực sự.
– Thời gian: Tháng 1-2021
– Địa điểm: Sân toà L, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
Chương trình tình nguyện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội bắt đầu nhận sự quyên góp, ủng hộ đến hết ngày 31/01/2021, dự kiến hành trình từ thiện vào ngày 05,6/02/2021. Rất mong nhận được sự đóng góp của các thầy cô, anh chị cán bộ và sinh viên nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *