Top 3 music video ấn tượng nhất của sinh viên FPoly Hà Nội

10:21 28/01/2021

Trong năm Canh Tý 2o20 vừa qua, bên cạnh việc tập trung hết sức mình trong việc học tập và thi cử, các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cũng vô cùng tài năng và sáng tạo khi thực hiện những video ca nhạc rất ấn tượng và được nhiều cán bộ giảng viên, sinh viên đón nhận.

Là một trong những cơ sở đào tạo không chỉ chú trọng vào giáo dục, đổi mới phương pháp học tập cho sinh viên, mà Cao đẳng FPT Polytechnic cũng là môi trường có hoạt động phong trào, sự kiện, đặc biệt là văn hoá, văn nghệ sôi nổi hàng năm. Các chương trình từ lớn đến nhỏ, đặc biệt trong mỗi dịp tổ chức Nhạc Hội Happy Bee, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội luôn tìm ra được các tài năng âm nhạc mới và được đón nhận hết sức nồng nhiệt từ các bạn sinh viên lẫn cán bộ giảng viên của nhà trường.

Hiện tại, cơ sở Hà Nội có rất nhiều các CLB (Câu lạc bộ) hoạt động về lĩnh vực nghệ thuật: Như Múa, Hiphop, Âm Nhạc, Guitar, đặc biệt là CLB Âm Nhạc FSOL và CLB Guitar thường xuyên “xuất xưởng” những video ca nhạc cực chất trong năm vừa qua. Hy vọng rằng, trong năm 2021 này, các bạn sinh viên sẽ thoả sức đam mê và sáng tạo hơn nữa để thầy cô bạn bè cùng được thưởng thức một cách mãn nhãn.

Chúng ta hãy cùng điểm danh những MV ca nhạc gây ấn tượng mạnh trong năm vừa qua nhé:

Music video: Đi tìm thanh xuân với lời nhắn nhủ “Tuổi trẻ chỉ tới một lần trong đời, hãy trân trọng từng phút giây ở bên nhau” là một trong những MV đầu tiên được biết đến của CLB Âm Nhạc.

Nàng thơ – một bản “hit quốc dân” nổi tiếng nhất trong năm vừa qua cũng được thể hiện lại một cách đầy mới lạ và bình yên đến từ các thành viên CLB Guitar:

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, CLB Guitar cũng gửi tới các bạn nữ trong trường một MV với tựa đề “Gửi người con gái tôi yêu” vô cùng ngọt ngào và mới lạ:

Hy vọng rằng bằng những tài năng vốn có và thường xuyên được trau dồi, sinh viên FPT Polytechnic sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng và chất lượng hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *