FPT Polytechnic HCM ký kết hợp tác với các doanh nghiệp ngành Kinh tế – CNTT – Cơ khí

9:54 07/01/2022

Ngày 05/01 vừa qua, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và các doanh nghiệp khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Cơ khí – Tự động hoá đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là sự kiện khởi đầu cho hoạt động quan hệ doanh nghiệp đầu năm 2022 và cũng là lần đầu tiên FPT Polytechnic HCM kí kết cùng lúc với các doanh nghiệp thuộc những khối ngành khác nhau, mở ra nhiều cơ hội trao đổi chuyên gia, hỗ trợ thiết bị công nghệ, nhu cầu việc làm, thực tập của doanh nghiệp và sinh viên.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và các doanh nghiệp khối ngành Kinh tế – Công nghệ thông tin – Cơ khí

Tham dự lễ kí kết, đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic gồm có: Ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechinic Hồ Chí Minh , ông Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Đại diện phía doanh nghiệp có: Anh Hoàng Lê – Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập Công ty TNHH Anneco; Ông Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp ATZ, anh Huỳnh Trung Cang – Trưởng phòng Kỹ thuật, anh Lê Hữu Hưng – Trưởng nhóm Kinh doanh, chị Nguyễn Thị Vân Dung – Phụ trách Khối Văn phòng và anh Trần Cẩm Minh – Phụ trách Khối Truyền thông; Đại diện Công ty TNHH Trần Vũ Group: Anh Trần Thế Cường – Giám đốc, chị Vũ Cẩm Nhung – Phó Giám đốc và Đại diện Công ty Cổ phần  Công nghệ và đào tạo YOOT có ông Võ Thụy – Phó Tổng Giám đốc, anh Phan Duy Minh Hàng – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh.

Doanh nghiệp giao lưu với nhau sau buổi kí kết

Tại buổi kí kết, ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Sự kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp hiện nay là bước đệm quan trọng cho việc đào tạo nhân lực, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục Việt Nam, đặc biệt là về kỹ năng và thái độ của sinh viên.

Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sinh viên FPT Polytechnic có nhiều cơ hội được hợp tác, thực tập, làm việc và học hỏi từ kinh nghiệm của các anh chị tại doanh nghiệp. Phát triển những tiềm năng của sinh viên về thái độ và kỹ năng, đào tạo nên một tầng lớp sinh viên xuất sắc, áp dụng và làm chủ được những kiến thức bản thân đã được học một cách xuất sắc trong công việc sau này”.

Thời khắc ký kết MOU cùng doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Trung –  Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp ATZ cho biết: “Công ty rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng phát triển với Cao đẳng FPT Polytechnic. Hy vọng, trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ có thêm được nhiều sinh viên xuất sắc. Công ty mong muốn được là nơi tập hợp trí tuệ và nâng tầm sự phát triển nền công nghiệp lần thứ 4, những kế hoạch của sự phát triển sau này rất cần sinh viên có tư duy sáng tạo, đổi mới và tôi nghĩ các bạn sinh viên FPT Polytechnic đều có đầy đủ khả năng đó. Tôi mong rằng lần hợp tác này sẽ là tiền đề để giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội”.

Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp ATZ phát biểu và tặng quà kỷ niệm tại lễ kí kết

Theo thỏa thuận ký kết với các doanh nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic sẽ có cơ hội được hỗ trợ các vấn đề về thực tập, tham quan doanh nghiệp, ngoài ra với thoả thuận hợp tác này cũng mở ra cơ hội được tham gia các chương trình talkshow với nhiều chuyên gia đến từ doanh nghiệp. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp nhận và tuyển dụng sinh viên thực tập, tài trợ các hoạt động học thuật, các suất học bổng, các cuộc thi tay nghề dành cho sinh viên.

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp sẽ là tiền đề giúp sinh viên thực tích luỹ kinh nghiệm và rèn luyện thái độ tích cực, góp phần làm hành trang vững chắc cho các bạn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *