Gặp gỡ An Như: Cựu sinh viên tài năng của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly Hồ Chí Minh

15:51 11/10/2021

Đóng vai trò là người dẫn dắt của talkshow “Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ”, cô nàng An Như – cựu sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ thú vị khi có dịp được quay trở lại trường.

“Vượt bão Covid – Du lịch bùng nổ” là một talkshow xịn dành tặng cho các bạn tân sinh viên K17 chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khánh sạn, và đây cũng là cơ hội để cô nàng An Như lại có cơ hội “trở về trường” trong một tâm thế hết sức đặc biệt. Là MC của chương trình, dẫu An Như chỉ có thể gửi những lời chào đến quý thầy cô, các bạn tân sinh viên qua chiếc màn hình nhưng trong lòng cô nàng cũng dâng lên những nỗi niềm cảm xúc khó tả.

An Như – cô nàng cựu sinh viên góp mặt trong talkshow với vai trò MC

Chia sẻ về bản thân, An Như cho biết vài năm trước, cô nàng cũng như các bạn bây giờ, là một cô bé tân sinh viên từ Quảng Nam vào Sài Gòn học tập để viết tiếp ước mơ cho chính mình. Ngơ ngác, lạ lẫm trước nhịp sống hối hả và đầy sôi động, nhưng thật may năm đó An Như đã lựa chọn FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ hai của cô nàng. Ở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, An Như được học tập rèn luyện trong môi trường năng động, được kết nối, được vui chơi, được truyền động lực rất nhiều qua những chia sẻ của các thầy cô, mà đôi khi còn được tư vấn về cảm tâm tư tình cảm nữa, nên An Như tự cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Hình ảnh cô nàng An Như trong chiếc áo cam đồng phục của trường
FPT Polytechnic từ lâu đã trở thành ngôi nhà thứ hai của An Như

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất, An Như cho biết: “Có lẽ điều làm mình nhớ nhất khi nhắc về FPT Polytechnic đó chính là những tiết học đầu tiên với “thầy giáo quốc dân – Nguyễn Quốc Trung”, khi mà một cô bé rụt nhè và nhút nhát như mình thì tiết học nào cũng được thầy cũng gọi lên đứng trước lớp nói luyên thuyên. Nhưng thật sự nhờ những tiết học như vậy đã rèn luyện sự tự tin cho mình và có một An Như ngày hôm nay, năng lượng và hoạt bát hơn rất nhiều. Và điều mà mình luôn tự hào đó chính là lựa chọn trở thành sinh viên của khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của FPT Polytechnic”. 

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, An Như còn gây ấn tượng bởi tài nghệ MC của bản thân
Ở FPT Polytechnic, cô nàng đã có rất nhiều kỷ niệm và ngày càng trưởng thành hơn

Lần này “về trường”, An Như có cơ hội được gặp lại thầy cô, các khách mời, được gặp những gương mặt mới của K17, mặc dù là giao lưu online thôi nhưng không khí lại vô cùng sôi nổi, và cô nàng cảm thấy mình như được sống lại thời sinh viên của mình cùng các bạn trẻ.

Hi vọng qua những chia sẻ nho nhỏ của An Như về hành trình học tập tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ phần nào mang đến cho các bạn những nguồn năng lượng thật tích cực, tin yêu hơn vào con đường mình đã chọn, nổ lực hết mình vì nó, và chắc chắn tương lai rực rỡ sẽ luôn ở phía trước chào đón các bạn. Và hãy là những “Chú Ong” thật chăm chỉ, thật tỏa sáng của FPT Polytechnic nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *