Gặp gỡ chàng trai năng động của Văn phòng Đoàn-Hội

9:25 27/01/2021

Luôn được cán bộ giảng viên, bạn bè đồng trang lứa biết đến với thành tích học tập tốt cùng sự nhiệt tình và góp mặt trong rất nhiều các hoạt động sự kiện lớn của trường, Trần Năng Đô – hiện là đang theo học ngành Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và sở hữu thành tích hoạt động đáng nể.

Họ và Tên : Trần Năng Đô

Ngày sinh : 18/12/2001

Sở Thích : Ca hát, nghe nhạc (US-UK) , chơi Game, chơi thể thao,…

Thành tích : Sinh viên giỏi kỳ 2, giải nhất cuộc thi nấu ăn PolyerChef, đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào, tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn của các bạn sinh viên, sự kiện Văn Phòng Đoàn-Hội và nhà trường.

Dù thi đại học với số điểm đầu vào khá cao, nhưng Năng Đô vẫn nhất quyết định chọn Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi mình theo học. Nói về việc bén duyên với ngôi trường năng động này, anh chàng chia sẻ rằng bản thân sau khi tìm hiểu thông tin qua lời giới thiệu của người bạn, Đô nhận thấy ở FPT Polytechnic có mô hình đào tạo mới lạ, thời gian học nhanh, tỉ lệ ra trường có việc làm cao. Không chỉ có vậy, các hoạt động phong trào của trường cũng được tổ chức rất quy mô, náo nhiệt và thu hút như Đại Nhạc Hội Happy Bee, Poly Talent, Hội Xuân Quê….

Anh chàng tạo dáng cực “oách” với bộ đôi Vlog 1977 trong một sự kiện của cơ sở

Năng Đô chia sẻ: “Khác hẳn với sự bỡ ngỡ khi mới bước chân vào trường học trong kì đầu tiên, đến những học kì sau em đã mạnh dạn hơn hẳn. Các thầy cô, bạn bè ở trường mình vô cùng thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ nhau trong cả học tập và hoạt động phong trào, khiến em cảm thấy tự tin hơn và thể hiện mình nhiều hơn”.

Trần Năng Đô – sinh viên ngành Ứng Dụng phần mềm, thành viên Ban Chủ Nhiệm Văn Phòng Đoàn Hội tham gia chương trình Happy Bee X

Ngay từ những kỳ học đầu tiên, bằng sự năng động, hoạt bát, khả năng hoạt ngôn của mình, Năng Đô đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các thầy cô, các anh chị cán bộ và các bạn sinh viên. Không chỉ có vậy, anh chàng còn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc trong lễ Tôn vinh Ong Vàng. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Năng Đô còn đảm nhiệm vị trí MC trong một số cuộc thi nhỏ, đặc biệt, anh chàng còn là thành viên trong Ban chủ nhiệm của Văn Phòng Đoàn – Hội – một trong những tổ chức lớn mạnh của trường.

Chàng trai cho biết: “Trở thành một thành viên trong Ban chủ nhiệm của Văn Phòng Đoàn-Hội là một vinh dự cũng như một trách nhiệm lớn của mình. Được tham gia hoạt động và tổ chức các sự kiện cùng với Văn Phòng Đoàn-Hội là một niềm vui rất lớn, giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm và cải thiện các kỹ năng mềm rất nhiều. Cùng với đó mình đã tự tin hơn khi đứng trước đám đông qua những lần làm MC ở các sự kiện. Tuy vậy, mình cũng cần giành rất nhiều thời gian cho việc học và mình phải sắp xếp thời gian thật tốt mới có thể cân bằng được giữa học tập và hoạt động phong trào”.

Chàng trai lên nhận giấy khen cá nhân hoạt động xuất sắc trong Lễ Tôn Vinh Ong Vàng

Bên cạnh việc dạy và học, Cao đẳng FPT Polytechnic còn tổ chức rất nhiều những sự kiện lớn cả trong và ngoài trường giúp cho những bạn sinh viên được giải trí, giải toả căng thẳng. Điển hình là Happy Bee – sự kiện thường niên được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu thị trường âm nhạc để các “chú ong Poly” có cơ hội được thỏa mãn giấc mơ gặp thần tượng của mình.

Năng Đô bày tỏ: “Sự kiện mà khiến mình nhớ mãi là sự kiện Happy Bee X được tổ chức vào tháng 11 vừa rồi, mình được phân nhiệm vụ hỗ trợ phía sau cánh gà và khi được tiếp xúc với những nghệ sĩ lớn như Sơn Tùng M-TP, Da LAB, AMEE”.

Trần Năng Đô cũng không quên để lại lời nhắn nhủ đến các bạn Tân sinh viên hãy “Học hết sức, chơi hết mình”, ngoài việc học thật tốt ở trên lớp thì các bạn cũng nên tham gia vào những hoạt động phong trào để giúp bản thân được “cọ sát” nhiều, có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và mình tin chắc rằng những điều nhỏ đó sẽ rất có ích trong cuộc sống của các bạn sau này.

Chúc Trần Năng Đô sẽ đạt được thêm nhiều thành tích trong học tập và luôn duy trì sự năng động, tích cực với các phong trào hoạt động trong tương lai!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *