Gặp gỡ Lệnh Thái: Hotboy sở hữu giọng ca vàng của FPoly Hà Nội

10:08 01/12/2021

Lệnh Sinh Thái – Chàng sinh viên sinh năm 2001 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn năng nổ tham gia hoạt động ngoại khoá, những phong trào của Nhà trường.

Lệnh Sinh Thái – Chàng sinh viên sinh năm 2001 chuyên ngành PR Tổ chức sự kiện, là chủ nhiệm CLB Âm Nhạc FSOL.

Từ những ngày còn học cấp 3, Lệnh Thái đã là một trong những “Át chủ bài” trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Với chất giọng trầm ấm cùng những câu rap sôi động, Lệnh Thái đã khiến bao cô gái trong trường phải “đốn tim”.

Theo đuổi đam mê của mình, chàng trai vẫn mang tài năng của mình lan tỏa tới Cao đẳng FPT Polytechnic trong hàng loạt sự kiện của cơ sở, Thái chia sẻ: “Em đã tìm hiểu về Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trước khi đăng kí học tại đây và cảm thấy đây sẽ là ngôi nhà thứ hai phù hợp nhất với mình. Ngoài những kiến thức em được tiếp cận, em còn có cơ hội được thoả mãn niềm đam mê ca hát của mình. Và hiện tại, với em sự lựa chọn này là hoàn toàn đúng đắn”.

Lệnh Thái luôn là một sinh viên xuất sắc, năng nổ cả trong học tập lẫn các hoạt động phong trào của nhà trường

Sau khi biết đến CLB Fsol là một môi trường tiềm năng để có thể phát triển bản thân và đam mê của mình, Lệnh Thái đã không ngần ngại đăng kí tham gia. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lệnh Thái đã là một trong những người trụ cột của CLB. Lệnh Thái không những trau dồi và nuôi dưỡng thêm đam mê, mà anh chàng còn cải thiện và phát triển nhiều những kĩ năng mềm, khiến bản thân tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Lệnh Thái cho rằng lựa chọn học tập tại FPT Polytechnic là điều hoàn toàn đúng đắn

Trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tuy các hoạt động sự kiện phải dừng lại, nhưng Lệnh Thái vẫn luôn cháy hết mình trong các hoạt động phong trào của CLB. Với tinh thần “Âm nhạc là để thể hiện nỗi lòng”, Lệnh Thái đã cùng các thành viên CLB tổ chức nhiều chương trình rất ý nghĩa như: Povid Challenge, Friday Melody và sắp tới là Nhịp điệu Giáng Sinh.

Anh chàng cho biết: “Được làm những chương trình để nuôi dưỡng đam mê ca hát của mình cũng như lan toả năng lượng tích cực đến khán thính giả là một trong những động lực rất lớn để em có thể tự tin và hoàn thiện bản thân. Em cảm ơn CLB Fsol, cảm ơn các thầy cô giáo và phòng Công tác sinh viên đã luôn tạo điều kiện cho chúng em được phát huy mọi thế mạnh và nuôi dưỡng ước mơ của mình”.

Lệnh Thái sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát với nhiều dự án mới trong thời gian tới đây

Trước thềm năm học mới sắp tới, Lệnh Thái cũng không quên gửi gắm lời khuyên dành cho các bạn sinh viên trong trường: Hãy tham gia CLB phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân, ở đó bạn sẽ được học hỏi được từ những người đi trước, từ đó những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Qua đó, chàng rapper của CLB Fsol gửi lời chúc đến các bạn tân sinh viên sẽ luôn đạt được những thành tích tốt và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào để chạm tay tới Giải thưởng Ong Vàng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *