Vì sao bạn nên tham gia CLB Marketing FPoly Hà Nội?

10:07 01/12/2021

CLB Marketing ngay từ khi mới thành lập đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu đáng nể với nhiều hoạt động đặc sắc qua từng thời kì. Vậy CLB Marketing có điểm gì đặc biệt mà thu hút sự yêu thích đông đảo các bạn sinh viên đến vậy?

Là một trong những câu lạc bộ được thành lập từ những ngày đầu tiên của FPT Polytechnic Hà Nội, CLB Marketing đã nhanh chóng gây ấn tượng với các bạn sinh viên với nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích nhằm tạo nên một sân chơi để giao lưu, kết nối những bạn trẻ có niềm đam mê Marketing ở trong và ngoài trường.

Khi tham gia CLB, các bạn sinh viên sẽ được là chính mình, được thoả sức thể hiện bản thân với niềm đam mê Marketing thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi, mang lại cho các bạn sinh viên những phút giây giải trí sau những giờ học căng thẳng. Tại đây, các bạn cũng tìm thấy được giá trị của con người mình, cảm thấy bản thân trở nên có ý nghĩa khi đóng góp chút công sức cho nhà trường và cộng đồng.

CLB Marketing chụp hình lưu niệm cùng thầy cô
CLB Marketing là nơi giao lưu học hỏi dành cho những bạn yêu thích Marketing

Ngoài ra, tham gia CLB Marketing các bạn còn được học hỏi được nhiều kiến thức về Marketing đồng thời trau dồi, rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng mới như kỹ năng thiết kế, quản lý công việc, kỹ năng lên ý tưởng và tổ chức các sự kiện, các kỹ năng mềm,… Đây thực sự sẽ là những hành trang quý báu phục vụ rất nhiều cho các bạn sinh viên cả trong học tập lẫn công việc sau này.

CLB Marketing còn là nơi gặp gỡ giao lưu với những người bạn mới có cùng niềm đam mê sở thích, giúp các bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước và các thầy cô giáo trong trường. Không chỉ với các bạn sinh viên FPT Polytechnic, CLB Marketing còn là cầu nối gắn kết với những bạn sinh viên bên ngoài trường, tạo ra một cộng đồng lớn mạnh để các bạn trẻ có thể học tập và phát triển.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia nhiều trải nghiệm giải trí thú vị

Bên cạnh các dự án chuyên môn, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia những hoạt động vui chơi giải trí thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ và dã ngoại. Đây chính là lúc các thành viên có thời gian để chia sẻ, hiểu nhau nhiều hơn từ đó làm tăng tinh thần đoàn kết, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong toàn CLB. Không chỉ vậy, những trải nghiệm này còn giúp thời sinh viên của mỗi chúng ta thêm phần trọn vẹn, là nơi cất giấu những kỷ niệm của năm tháng thanh xuân vô cùng đáng nhớ.

CLB Marketing hứa hẹn sẽ bùng nổ, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới

Với giá trị cốt lõi: “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công”, hy vọng rằng, trong thời gian tới CLB Marketing sẽ chiêu mộ thêm thật nhiều thành viên hơn nữa để ngày càng phát triển và xứng đáng là một trong những CLB đi đầu về học thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *