Giải mã ngành học hot nhất FPoly Đà Nẵng – Quản trị Khách sạn 

17:33 04/05/2020

Là một trong 5 đô thị lớn nhất cả nước, Đà Nẵng hội tụ nhiều lợi thế về thiên nhiên và con người để trở thành điểm đến hàng đầu đối với du khách trong lẫn quốc tế. Nhờ đó kéo theo sự nở rộ không ngừng của hệ thống Nhà hàng – Khách sạn. 

Quản trị khách sạn nghiễm nhiên trở thành ngành học được nhiều sĩ tử đăng ký tại FPT Polytechnic Đà Nẵng trong suốt nhiều năm qua. Để các bạn học sinh có cái nhìn tổng quát hơn về ngành này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

THỐNG KÊ HỒ SƠ GIỮ CHỈ TIÊU 2020 tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Quản trị Khách sạn – Ngành tốt “hốt” việc làm 

Học quản trị khách sạn tại Đà Nẵng bạn trẻ không phải lo thất nghiệp.

Lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn Việt Nam hiện đang dẫn đầu khu vực châu Á mức tăng trưởng kỷ lục lên tới 15%. Theo mục tiêu của các nhà quản lý, đến năm 2020, du lịch Việt Nam sẽ đón từ 10-10,5 triệu lượt khách quốc tế, 36 – 37 triệu lượt khách du lịch nội địa. Để làm được như vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực nhận định ngành du lịch Việt Nam cần 620.000 lao động trực tiếp với khoảng 2,2 triệu việc làm.

Theo như báo cáo “Minh bạch mức lương trong tuyển dụng tại Việt Nam” của JobStreet, ngành Quản lý Khách sạn và Dịch vụ du lịch hiện đứng hàng thứ 4, với mức lương trung bình 18,7 triệu đồng/ tháng. Chưa kể, người làm việc ngành nghề này thường xuyên được nhận mức thưởng doanh thu, du lịch. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê khám phá các nền văn hóa mới gắn với đất nước, con người Việt Nam và muốn thử sức mình với  mức thu nhập hấp dẫn.

Trong những năm gần đây, ngành Du lịch Đà Nẵng đã có những bước phát triển nhanh, trở thành một trong những ngành kinh tế quan trọng đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của thành phố. Lượng khách đến Đà Nẵng trong những năm qua ngày càng tăng.

Trên địa bàn thành phố hiện có 752 cơ sở lưu trú du lịch với 33.665 phòng, trong đó có 173 khách sạn từ 3-5 sao với 21.720 phòng, đứng thứ 2 cả nước, sau TP.HCM. Các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới như IHG (Intercontinental, Crowne), Accor (Novotel, Pullman, Mercure), Hyatt, Marriott, Hilton… đã có mặt ở thành phố mở ra cơ hội cho sinh viên ngành quản trị khách sạn.

Chương trình đào tạo thực tế, dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, Cao đẳng FPT luôn tạo môi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp. Đào tạo những gì doanh nghiệp cần, ngoài những kiến thức chuyên môn sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu làm việc thực tế. Không chỉ vậy các sinh viên còn được thường xuyên có những tour trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, resort 5 sao.

Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn tham gia tour tham quan học tập tại 04 tỉnh thành từ ngày 20 – 22/12/2019.

Đặc biệt, cao đẳng FPT Polytechnic liên kết với hơn 200 nhà hàng, khách sạn trong và ngoài thành phố Đà Nẵng sẽ tạo được cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không những vậy, từ kỳ 5 sinh viên đã có cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc lâu dài tại doanh nghiệp.

Thêm một điểm không thể bỏ qua tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đó là ngay sau khi ra trường sinh viên sẽ nhận được “vô số” những cuộc gọi từ nhà tuyển dụng. Vì sao ư? FPT Polytechnic có bộ phận “Quan hệ doanh nghiệp” sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên theo học tại đây.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành chuẩn 4* 

Sự xuất hiện của mô hình khách sạn 4 sao khiến sinh viên FPoly Đà Nẵng hứng thú

Nếu bạn là một người quan tâm đến môi trường đào tạo thì cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là lựa chọn sẽ khiến bạn hài lòng. Tọa lạc tại địa chỉ 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có tổng diện tích mặt sàn khoảng 3.000 m2. Với 11 phòng học và phòng thực hành cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Các phòng học và phòng thực hành được bố trí đan xen, có thể đáp ứng phương pháp giảng dạy “Blended Learning” – Học tập tích hợp và làm việc nhóm cho sinh viên.

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được “Thực học – Thực nghiệp” trong môi trường hiện đại. FPT Polytechnic đã đầu tư xây dựng và lắp đặt các phòng thực hành theo tiêu chuẩn 4 sao, định hướng VTOS được các chuyên gia trong ngành tư vấn.

Phòng thực hành mô hình lễ tân khách sạn, khu đón tiếp khách, nhà hàng, quầy bar nằm ở tầng 1, số phòng 116 có tổng diện tích 130m2. Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đầu tư gần 200 triệu để thi công xây dựng và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 6/2016.

Học phí hợp lý

Học phí là một trong những điều mà bạn sẽ quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn một môi trường học tập. Đến FPT Polytechnic Đà Nẵng bạn sẽ không cần phải quá bận tâm về học phí. Thực hiện chính sách đào tạo hướng tới đại chúng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đưa ra mức học phí cao đẳng hợp lý với chất lượng đào tạo quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện nay. 

Mỗi kỳ học, FPT Polytechnic luôn khuyến khích các bạn học tập bằng học bổng, “ong vàng Fpoly”,… không chỉ giúp các bạn trang trải sinh hoạt mà còn tạo động lực để các bạn cố gắng trong những kỳ tiếp theo.

Chi phí sinh hoạt tiết kiệm

Chọn Đà Nẵng làm bến đỗ-Sinh viên FPoly chưa từng thất vọng

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nhưng không vì thế mà chi phí sống ở thành phố này trở nên đắt đỏ. Với mức sống ổn định, một sinh viên có thể chỉ mất sinh hoạt phí từ 1,2 triệu- 2 triệu/1 sinh viên/1 tháng. Ngoài ra, Đà Nẵng là một thành phố năng động và sầm uất. Nên bất cứ sinh viên nào cũng có thể tìm cho mình một công việc làm thêm ưng ý vừa để trang trải chi phí vừa để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Chọn học Quản lý Khách sạn tại FPT Polytechnic Đà Nẵng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến với FPT Polytechnic Đà Nẵng, bạn chỉ cần đam mê học tập, mọi thứ đã có nhà trường lo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *