Giám đốc FPT Polytechnic là Hoa hậu FPT 2019

17:33 17/01/2020

Vũ Chí Thành – Giám đốc năng nổ của Cao đẳng FPT Polytechnic được Hội đồng khen thưởng tập đoàn bình chọn là Hoa hậu FPT năm 2019. Anh là người đầu tiên của Khối Giáo dục đạt danh hiệu này.

Tam hậu năm 2019 vừa được công bố với những gương mặt được đánh giá cao trong hoạt động kinh doanh năm 2019. Theo đó, anh Vũ Chí Thành, Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, là Hoa hậu FPT năm 2019. Hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về anh Đặng Trần Phương (GĐ FAM, FPT Software) cùng anh Lê Việt Cường, (GĐ Trung tâm Dịch vụ Chứng thực chữ ký số, FPT IS).

Năm 2019 là điểm nhấn đối với anh Vũ Chí Thànhđánh dấu 3 năm tăng trưởng liên tiếp của FPT Polytechnic, với mức tăng ấn tượng trên 50%. Hiện, FPT Polytechnic có hơn 17.000 sinh viên – là đơn vị có số lượng học viên cao nhất trong Khối Giáo dục FPT.

Với thành tích này của anh Vũ Chí Thành, nhà Giáo dục FPT lần đầu có Hoa hậu. Đây là năm thứ hai liên tiếp, FPT Education có cá nhân nằm trong Tam hậu. Trước đó, năm 2018, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà, Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ĐH FPT, đạt danh hiệu Á hậu 2.

Tam hậu FPT 2019 gọi tên Hoa hậu Vũ Chí Thành (giữa), Á hậu 1 Đặng Trần Phương (trái) và Á hậu 2 Lê Việt Cường (phải). Ảnh: Trâm Nguyễn.

Anh Thành là người nhiều ý tưởng, táo bạo và quyết đoán. Năm 2019, anh là người lên ý tưởng mang lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) về Việt Nam, đưa những nghệ sĩ tên tuổi như Kang Daniel, Seventeen, Chungha xuất hiện trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Anh cũng là người đóng vai trò cầu nối, xây dựng và thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà tài trợ cho chương trình. Từ việc lên ý tưởng đến chính thức xác nhận thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, Vũ Chí Thành chỉ mất 4 tháng để hoàn thành.

Trong nội bộ, anh là người kết nối các đơn vị khác của FPT tham gia vào quá trình thực hiện AAA như Utop của FPT Software, Truyển hình FPT của FPT Telecom.

Nắm bắt nhanh nhạy xu hướng của giới trẻ, trong 3 năm ở vai trò GĐ Khối đào tạo Cao đẳng FPT, Vũ Chí Thành cùng các cộng sự cũng đã đưa nhiều ngôi sao đình đám trong làng nhạc Việt đến gần hơn với sinh viên của mình, như Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn, Erik…

Anh Vũ Chí Thành khởi đầu ở FPT vào năm 2002 với vị trí Trưởng phòng Marketing FPT Aptech. Năm 2006, anh học Thạc sĩ kinh tế tại Đại học Missouri, Mỹ và có một thời gian công tác tại Ngân hàng thế giới (WB) tại Washington DC. Năm 2011, anh trở về công tác tại vị trí Trưởng ban Tuyển sinh và Công tác Sinh viên – FPT Polytechnic. Từ 1/1/2017, anh Thành chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic kiêm Giám đốc cơ sở Hà Nội.

Gia nhập nhà F từ năm 2004, Á hậu 1 Đặng Trần Phương (GĐ FAM, FPT Software) là CEO của FPT Mỹ, người chịu trách nhiệm phát triển thị trường châu Mỹ của nhà Phần mềm. Anh trải qua nhiều vị trí quản lý các đơn vị quan trọng như Giám đốc trung tâm phần mềm FSU1.BU9, Giám đốc sản xuất của FPT-USA, sau đó được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành (CEO) tại Mỹ, một trong hai thị trường lớn và quan trọng nhất của FPT Software từ tháng 9/2017 đến nay.

Ngôi vị Á hậu 2 của nhà F năm 2019 thuộc về anh Lê Việt Cường – GĐ Trung tâm Dịch vụ Chứng thực Chữ ký số (FPT IS CA). Đặc biệt, anh cũng là tân Hoa hậu của nhà Hệ thống. Gia nhập FPT từ năm 2006 với vai trò là chuyên gia bảo mật, Cường đã tham gia vào nhiều dự án lớn của công ty cho khách hàng chiến lược và khối chính phủ. Từ năm 2010, anh là người dẫn dắt FPT IS CA trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, đem lại mức tăng trưởng vượt bậc cho công ty.

Danh hiệu Hoa hậu FPT xuất hiện từ năm 1996 và trở thành truyền thống bình chọn hằng năm ở FPT. Năm 2018, Hoa hậu FPT là chị Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành FPT Retail. Khác với các danh hiệu hoa hậu thông thường, Hoa hậu FPT là những người có nhiều thành tích trong năm kinh doanh của công ty, không phân biệt là nam hay nữ. Đến nay, tập đoàn đã vinh danh gần 50 Tam hậu đại diện cho trí tuệ, trí thức FPT, có thành tích kinh doanh xuất sắc trong từng năm

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *