Hà Nội vinh danh 500 sinh viên xuất sắc trong lễ trao giải Ong vàng 2020

16:00 30/06/2020

Ngày 25/6/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” với sự góp mặt của gần 500 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào ở học kỳ Spring 2020.

“Ong vàng Poly” là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp tích cực trong hoạt động phong trào của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội qua đó góp phần tạo động lực, khích lệ tinh thần sinh viên khi bước vào học kì tiếp theo.

Đến với buổi lễ năm nay có sự tham gia của thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Hà Nội, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo cán bộ các phòng ban, giảng viên và sinh viên.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo Khối Đào tạo Cao đẳng có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh viên được tôn vinh lần này

Trong học kỳ Spring 2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ngoài vị trí cao nhất là Ong vàng với điểm tổng kết đạt 9,68 bạn Hoàng Hồng Quang – Sinh viên ngành Lập trình máy tính, còn khen tặng các sinh viên có thành tích học tập tốt, trong đó có 75 sinh viên có thành tích xuất sắc, 273 sinh viên có thành tích giỏi.

Đây là lần đầu tiên Hồng Quang được nhận danh hiệu cao quý này, chia sẻ bí quyết dành kết quả cao trong học tập, bạn Quang cho biết: “Giải thưởng Ong vàng là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ mình trong quá trình học tập vừa qua. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, mình hy vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Danh hiệu Ong vàng cao quý gọi tên Hoàng Hồng Quang – sinh viên ngành Lập trình máy tính với số điểm 9,68.

Xin chúc mừng cho tất cả các bạn sinh viên đã đạt giải thưởng trong học kỳ Spring 2020. Danh hiệu “Ong vàng” học kỳ Spring lần này sẽ là động lực để cho các bạn sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội tiếp tục vươn cao trong học tập hơn nữa, để tiến tới kỳ Summer 2020 đạt nhiều thành công.

Buổi tôn vinh “Ong vàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *