Bứt phá giới hạn bản thân với tập huấn Thủ Lĩnh sinh viên 2020

15:55 30/06/2020

Với mong muốn đẩy mạnh các hoạt động phong trào, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, tập huấn Thủ lĩnh sinh viên 2020 tại V’Star Hoà Bình đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong ký ức mỗi bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Chương trình tập huấn “Thủ lĩnh sinh viên 2020” với sự tham gia của gần 200 sinh viên đến từ các khối ngành, thành viên CLB và các cán bộ phòng ban của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Đặc biệt, sự kiện năm nay được tổ chức theo format hoàn toàn mới, ngoài việc được tham gia các buổi đào tạo về  kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, phát triển tư duy sáng tạo cùng với sự hướng dẫn của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, thì tất cả các thông tin về các trò chơi, thử thách tập huấn trong chương trình đều được giữ bí mật đến phút chót nhằm tăng sự hào hứng cho những bạn sinh viên tham gia.

Trong buổi coaching sáng ngày 20/6/2020, gần 200 bạn sinh viên được chia thành 8 nhóm cùng tham gia các trò chơi qua đó để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo.

Hầu hết sinh viên đều tỏ ra ngay hào hứng trước những bài học bổ ích trong buổi đào tạo

Trong chiều cùng ngày, các bạn sinh viên đã được tham gia tập huấn với các trò chơi, thử thách mà Ban tổ chức đã chuẩn bị từ trước. Đội nào chinh phục các thử thách nhanh nhất sẽ dành phần thắng chung cuộc với giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 3.500.000đ tiền mặt dành cho đội giải nhất; 2.500.000đ tiền mặt dành cho đội về nhì và 1.500.000đ là phần thưởng cho đội giải 3.

Với số điểm vượt trội, đội Vàng dẫn đầu trong phần trò chơi tập thể

Với tinh thần đoàn kết cao, kiên trì bền bỉ, óc phán đoán thông minh cùng thể lực phi thường, đội Vàng đã dành chiến thắng chung cuộc với điểm số cao, giải nhì và giải ba đã lần lượt thuộc về đội Xanh và đội Đỏ.

Lê Thuỳ Dung – Đại diện cho CLB Tình nguyện chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình: “Không cần mặc đẹp, make up, vuốt tóc bóng mượt hay nước hoa thơm lừng thế nhưng bằng một điều phi thường nào đó tất cả chúng ta đều lỗng lẫy, đáng yêu vô cùng. Thời gian bên nhau tuy ngắn nhưng tất cả đều là những kỉ niệm đẹp nhất của thời sinh viên”.

Vẫn chưa hết hứng khởi về sự kiện, bạn Hà Quang Huy bày tỏ cảm xúc: “Một mùa Thủ lĩnh sinh viên với bao kỷ niệm thật đáng nhớ! Giải nhất nhì ba trên giấy tờ không phải tất cả, quan trọng chúng em đã trở thành những vị thủ lĩnh trong lòng mọi người. Em thấy thật tuyệt vời khi tất cả đều vui vẻ, hết mình khi tham gia tập huấn. Cuối cùng, em và đồng đội xin cảm ơn thầy Thành cùng các anh chị cán bộ của FPT Polytechnic Hà Nội đã cho chúng em một mùa Thủ lĩnh sinh viên tràn đầy niềm vui và thật nhiều ý nghĩa”.

Những thủ lĩnh tương lai đã có những kỉ niệm khó quên với chuyến tập huấn

Chương trình tập huấn Thủ lĩnh sinh viên kết thúc tuy nhiên những dư âm vẫn còn đọng lại trong cán bộ và sinh viên nhà trường thật nhiều kỷ niệm khó quên. Qua chương trình, chắc hẳn ai cũng mang trong mình những niềm vui, tiếng cười và những bài học quý giá cho bản thân. Hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong mùa Thủ lĩnh sinh viên năm sau!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *