HCM – Gần 2.000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới

9:34 19/09/2017

Ngày 17/9/2017, gần 2.000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã cùng nhau “cháy” hết mình trong ngày hội chào năm học mới Hi!K13.

Đây là sự kiện đặc biệt, giúp các bạn trẻ tăng cường tình đoàn kết, xích lại gần nhau hơn và có thêm hứng khởi bước vào khoảng thời gian học tập bận rộn ở phía trước.

Năm nay, chương trình chào mừng tân sinh viên khóa 13 của Cao đẳng FPT Polytechnic trải dài tại cả 4 cơ sở trong cả nước là Đà Nẵng, Hà Nội, Tây Nguyên và TP.HCM với sự tham gia của hơn 6000 bạn trẻ. Tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình được mở rộng thành “Ngày hội tân sinh viên”, tổ chức tại Trường quân sự quân khu 7 – Quận 12.

Từ 6h30 sáng, không khí hội trường đã được khuấy động với màn hoạt náo đầy sôi động. Các bạn sinh viên được làm quen với những ca khúc, vũ điệu mang đậm tinh thần FPT. Sau nghi thức chào cờ, những hoạt động sôi nổi như chụp hình tập thể, chung kết bóng đá mini, bóng sọt nữ, cờ tướng, cheer dancer… lần lượt diễn ra trong không khí phấn khích, sôi nổi của đông đảo sinh viên.

Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 1.
Nghi thức chào cờ trang nghiêm
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 2.
Màn thả bóng ấn tượng của các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 3.
Các bạn sinh viên xếp hình tạo thành chữ Poly
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 4.
Sau phần nghi thức, các bạn sinh viên bước vào chuỗi hoạt động sôi động với các màn chung kết xếp hạng bóng đá mini, bóng sọt nữ, cờ tướng, cheer dance.

Các trò chơi vận động, hoạt động thể thao, gian hàng tình bạn, gây quỹ giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường… sẽ giúp tân sinh viên hiểu và dễ hòa nhập hơn với môi trường FPT Polytechnic. Buổi tối, các bạn sinh viên sẽ bước vào hoạt động đặc biệt nhất của chương trình là đêm nhạc Hi!K13 – Đi để trở về. Với sự góp mặt của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và nữ DJ xinh đẹp Linna cùng nhiều tiết mục ấn tượng khác, đêm nhạc là một lời chào đầy hào hứng và ý nghĩa đối với các tân sinh viên khi tham gia vào ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trong đêm nhạc, Soobin Hoàng Sơn mang đến ba ca khúc sôi động đã làm nên tên tuổi anh trong thời gian qua là Phía sau một cô gái, Vài lần đón đưa và Xin đừng lặng im. Với giọng ca ngọt ngào cùng phong cách trình diễn trẻ trung, năng động, nam ca sĩ 9X đã khuấy động không khí cùng gần 2000 bạn trẻ. Sau phần trình diễn, Soobin có màn giao lưu thân mật với sinh viên FPT Polytechnic. Hàng loạt biểu cảm đáng yêu trên sân khấu của giọng ca Phía sau một cô gái đã đốn tim hàng ngàn khán giả.

Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 5.
Soobin Hoàng Sơn mang đến màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc trên sân khấu đêm nhạc Hi!K13 – Đi để trở về.
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 6.
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 7.
Soobin Hoàng Sơn thân thiện giao lưu với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Bên cạnh khách mời đặc biệt – nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, các bạn sinh viên còn được đắm chìm trong không khí sôi động của những màn nhảy hiphop sôi động, DJ, Beatbox cực ngầu cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác của sinh viên trong trường.

Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 8.
Thầy Trần Vân Nam, giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP Hồ Chí Minh chào mừng tân sinh viên và phát biểu khai giảng năm học mới.
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 9.
Thầy Trần Vân Nam, giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP Hồ Chí Minh, thầy Vũ Chí Thành, giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic và đại diện tân sinh viên khai trống điện tử bắt đầu năm học mới.
Gần 2.000 sinh viên FPT Polytechnic bước vào ngày hội đón năm học mới - Ảnh 10.
Chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trong không khí âm nhạc rộn ràng, các tân sinh viên trong trường sẽ được xích lại gần nhau hơn, tăng cường tình đoàn kết cũng như tạo bước đà hứng khởi trước khi chính thức bước vào năm học mới. Đây cũng là lời khẳng định từ phía nhà trường khi bên cạnh lịch trình học tập tương đối căng thẳng để đảm bảo chất lượng kiến thức cho sinh viên, FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho các bạn được tham gia các hoạt động ngoại khoá không kém phần sôi nổi, sáng tạo, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Năm học mới 2017-2018, Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM có gần 2000 tân sinh viên khóa 13 nhập học. Trong thời gian học tập và rèn luyện ở trường, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị toàn diện các kỹ năng: kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ và tin học. Đây là hành trang quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và các bạn tân sinh viên cơ sở TP Hồ Chí Minh nói riêng có được nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Hiện, con số sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có việc làm trong một năm sau khi ra trường đang đạt 97,7%.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *