Học sinh khu vực Tây Nguyên háo hức với cuộc thi Ký ức 12 trong tôi

15:26 13/05/2019

Sau một thời gian cuộc thi “Ký ức 12 trong tôi”được phát động trên toàn quốc, đông đảo học sinh lớp 12 đều hào hứng và gửi bài dự thi về cho BTC. Tại khu vực Tây Nguyên, BTC đã liên tiếp nhận được điện thoại hỏi về thông tin của cuộc thi và mong muốn được chia sẻ những hình ảnh của mình trong mùa hè năm cuối cấp này.

Những hình ảnh này sẽ mãi mãi là ký ức đẹp đối với các bạn học sinh lớp 12
Những hình ảnh này sẽ mãi mãi là ký ức đẹp đối với các bạn học sinh lớp 12

Đến từ trường THPT Cao Bá Quát (Đắk Lắk), bạn Lê Nguyễn Vi Hiền – học sinh lớp 12A7 đã gửi bài dự thi Ký ức 12 trong tôi với những chia sẻ mộc mạc và nhiều cảm xúc: “Tuổi 18 như một cơn mưa rào, lất phất tuyệt đẹp và lãng mạn nhưng cũng nhanh chóng qua đi. Tất cả sẽ đi vào hồi ức, một hồi ức đẹp đẽ mà ta không bao giờ trải qua thêm một lần nào nữa. Ngày chuyển cấp đặt những bước chân đầu tiên vào ngôi trường này, nhận được danh sách học sinh cùng chung lớp chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng có mong muốn… Nhưng rồi định mệnh đã đưa chúng ta gặp nhau, 34 con người chúng ta chắc chắn đã được duyên số sắp đặt cùng nhau trưởng thành và lớn lên. Những năm tháng đầu lớp 10, ai cũng mong rằng 3 năm cấp 3 hãy trôi qua nhanh đi để đi ra khỏi lớp này khỏi trường này thật nhanh. Và 3 năm ấy như 1 cái chớp mắt đã đến từ lúc nào. Lần gặp mặt đầu tiên, 20/11 đầu tiên…cũng sắp đến lúc cuối cùng. Lúc bắt đầu chỉ muốn kết thúc, lúc phải ra đi rồi chỉ muốn cạnh nhau mãi thôi”.

Hiền Vi cho biết mình rất hi vọng lớp mình sẽ giành giải thưởng trong cuộc thi ảnh
Hiền Vi cho biết mình rất hi vọng lớp mình sẽ giành giải thưởng trong cuộc thi ảnh

Còn đối với Đỗ Ngọc Hoàng Quyên – học sinh lớp 12B3, Trường THPT Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), một trong những thí sinh gửi bài dự thi đầu tiên đã viết: “Ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. Rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn những nuối tiếc….. Cảm ơn năm tháng cắp sách đã cho tôi gặp những người bạn cần gặp – những người bạn khi nhắc tới sẽ mỉm cười một cách hạnh phúc. Các bạn đều đã tạo nên một thanh xuân tươi đẹp trong lòng mỗi thành viên của lớp (2016-2019)….”.

Chia sẻ về lý do mình quyết định tham gia cuộc thi “Ký ức 12 trong tôi”  Hoàng Quyên bộc bạch: “Lúc đầu khi nhận được thông tin giới thiệu từ Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, bản thân mình cũng e ngại, nhưng sau khi được hướng dẫn  và mong muốn lưu lại những ký ức đẹp của tuổi trẻ nên mình đã quyết định gửi bài dự thi, hy vọng sẽ giành giải thưởng”. Quyên còn cho biết thêm hiện Quyên và các bạn đang tập trung cố gắng cho chặng đường quan trọng sắp tới, nhưng có những giây phút ước mình có thể nhỏ lại như những ngày trước đây.

Cuộc thi “Ký ức 12 trong tôi”  là cuộc thi thường  niên hàng năm do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức trên toàn quốc với mong muốn giúp các bạn học sinh cuối cấp lưu giữ, chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ của những năm tháng học trò đầy hoa mộng Để tham gia cuộc thi, hãy chia sẻ những hình ảnh đẹp ấn tượng nhất củalớp mình cộng thêm những dòng chia sẻ lắng đọng về tập thể đáng yêu của bạn (khoảng 300-500 từ) và gửi về địa chỉ email: kyuc12trongtoi@gmail.com trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thi từ 01/4 – 06/06/2019.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *