Hơn 200 tân sinh viên tham gia Lễ Định hướng đầu kỳ học

9:23 22/03/2021

Ngày 19,20/3/2021 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức lễ định hướng, chào đón hơn 200 tân sinh viên. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, qua đó giúp các bạn tân sinh viên hiểu thêm về hệ thống học tập cũng như tìm hiểu văn hoá FPT.

Tham gia tuần định hướng, các sinh viên sẽ được hướng dẫn về phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo, tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, group facebook của nhà trường. Đây là những hoạt động cần thiết để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Các bạn sinh viên đã tới từ rất sớm, háo hức tham dự buổi định hướng đầu tiên

Sau phần giới thiệu sơ lược về công tác học tập, các bạn sinh viên tiếp tục lắng nghe những chia sẻ của cô Đỗ Thị Bích Hiền – trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội về hoạt động các câu lạc bộ phát triển cá nhân, các lớp học kỹ năng mềm… Các câu lạc bộ sẽ phối hợp cùng với phòng Công tác sinh viên để xây dựng kế hoạch các chương trình ngoại khóa, các khóa học kỹ năng và chương trình giao lưu văn hóa đoàn thể.

Hy vọng rằng sau buổi lễ định hướng này, tân sinh viên sẽ có thêm những hiểu biết nhất định về phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một môi trường học tập mới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong sự kiện định hướng tân sinh viên khoá 17.2.1:

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *