Lộ diện Gương mặt Ong vàng Poly Hà Nội với thành tích khủng

9:19 22/03/2021

Với số điểm cực ấn tượng 9.68, Lê Anh Tùng – sinh viên ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức đạt được danh hiệu cao quý mà các bạn sinh viên luôn mong ước: Ong vàng kì Fall 2020.

Bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khi tìm hiểu về nghề nghiệp mà mình đam mê, Lê Anh Tùng đã đặt mục tiêu cho bản thân mình từ khi theo học tại cơ sở rằng sẽ cố gắng để được danh hiệu cao quý này. Bằng sự nỗ lực hết mình, cuối cùng, anh chàng cũng đạt được nguyện vọng đó.

Chia sẻ niềm vui khi nhận giải thưởng Ong vàng Poly, Anh Tùng cho biết: “Để có được vinh dự như ngày hôm nay em xin cảm ơn thầy giáo,cô giáo bộ môn đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian học tập. Giải thưởng ong vàng không chỉ là sự nỗ lực của bản thân mà đây là một 1 quá trình rèn luyện xuyên suốt, trong thời gian này em đã học hỏi thật nhiều, tích lũy kinh nghiệm, trưởng thành hơn về mọi mặt”.

Để đạt được danh hiệu Ong vàng là một điều rất khó và để giữ vững được danh hiệu này lại càng khó hơn nữa. Khi được hỏi về bí quyết nào để có thể học tập tốt và đạt thành tích cao, Tùng chia sẻ: “Theo em điều quan trọng nhất là ngoài học ở trường, ở thầy cô ra thì về nhà phải tự học, nghiên cứu tài liệu. Dành từ 4-6 tiếng ở nhà để học môn học chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng mềm”.

Ngoài học tập, chàng trai còn nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khoá của cơ sở và gần đây nhất là tham gia Hackathon 2021, giải bóng đá Poly Cup do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Anh Tùng sẽ giữ vững tinh thần và thái độ nghiêm túc trong học tập để có thể rinh Ong vàng trong những kỳ học tiếp theo.

Video Tôn Vinh ong vàng Poly:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *