Hơn 30 doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic

15:46 30/06/2020

Ngày 13/7 sắp tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2020 với tên gọi Frameless Jobs Fest. Tại sự kiện quy tụ hàng trăm công việc với mức lương hấp dẫn đang chờ đón sinh viên cùng sự góp mặt của hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngày hội việc làm là một sự kiện thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời cũng là nơi để sinh viên có thể tìm hiểu được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, bước đầu hình dung ra công việc mình sẽ làm trong tương lai. Trở lại với năm 2020, Ngày hội việc làm của Cao đẳng FPT Polytechnic đã có những sự chuyển mình mới với tên gọi “Framless Job Fest”, mong muốn mang đến nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên dám bứt phá, vượt qua vùng an toàn của bản thân để thu lượm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sẵn sàng bươn chải trong tương lai.

Ngày hội việc làm là một trong những chương trình được đón chờ nhất tại FPT Polytechnic

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của hơn 30 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô vừa và lớn, hội tự tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Công Nghệ, Du lịch Nhà hàng khách sạn,… Có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như: Otani U.P, SAPO, Taurus Global Studio, SmartOSC, ITSOL,…

“Frameless Jobs Fest” là điều kiện thuận lợi để sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội tiếp cận đến các “ông lớn” tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đại diện BTC cho biết: “Năm nay BTC rất trăn trở về chương trình Ngày hội việc làm. Với mong muốn các bạn trẻ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu những công việc, ngành nghề và doanh nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai. Frameless Jobs Fest như một lời động viên rằng các bạn hãy yên tâm vào năng lực của mình và vượt qua mọi rào cản để nắm lấy những cơ hội tuyệt vời”.

Sự kiện sẽ diễn ra trong buổi sáng ngày 13/7 tại khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic, cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hàng trăm cơ hội tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp với hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu về tất cả các lĩnh vực: CNTT, Kinh tế, Du lịch Nhà hàng khách sạn,…. Ngoài ra khi đến với Ngày hội việc làm bạn sẽ được Trải nghiệm những văn hóa mang đậm sắc FPT của các gian hàng Câu lạc bộ và các góc check-in siêu lung linh; Talkshow chia sẻ chuyên sâu về các chuyên ngành với những diễn giả nổi tiếng; Thưởng thức chương trình nghệ thuật với những tài năng sinh viên FPT Polytechnic.

“Framless Job Fest” được mở cửa tự do, sinh viên có thể thoải mái thử sức phỏng vấn trực tiếp ngay tại Ngày hội việc làm bằng cách mang theo CV và đến gian hàng của doanh nghiệp mà bạn yêu thích để có thể trao đổi, giải đáp những thắc mắc và đặc biệt hơn là ứng tuyển ngay lập tức công việc mà bạn đã mong muốn từ lâu.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *