Inforgraphic Bản tin sinh viên: Tổng đài FPoly Hà Nội hỗ trợ sinh viên mùa học trực tuyến

9:17 17/08/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tuần 3 – tháng 8 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé.

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Chính thức triển khai hệ thống Quản lí dịch vụ sinh viên trực tuyến, cuộc thi Sáng tạo video Poly Be Strong, cuộc thi chụp ảnh thú cưng Pet Pose. Bên cạnh đó, FPT Polytechnic Hà Nội gửi tới các bạn sinh viên những thông báo quan trọng về Dịch vụ sinh viên, cũng như gặp gỡ “bóng hồng” ngành Tự động hóa – Đỗ Thị Phương Thảo.

Inforgraphic Bản tin sinh viên: Tổng đài FPoly Hà Nội hỗ trợ sinh viên mùa học trực tuyến

Trong tuần vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai những hoạt động trực tuyến, nổi bật là công tác triển khai hệ thống Quản lí dịch vụ sinh viên trực tuyến hỗ trợ sinh viên trong mùa học online. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tập trung tổ chức những sự kiện, cuộc thi mùa dịch vừa giúp sinh viên giải trí, sáng tạo vừa nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng. Ngoài ra, Ban lãnh đạo đã cung cấp dịch vụ sinh viên cùng những thông tin liên hệ của từng Phòng ban nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc của sinh viên trong thời gian học trực tuyến.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *