Làm chủ sân khấu: Khoá học kỹ năng dành cho sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

17:43 17/03/2021

Trong tháng 3 này, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mở một khóa đào tạo người dẫn chương trình chuyên nghiệp với mong muốn “khai sinh” ra những gương mặt năng động, nhiệt huyết, có kỹ năng dẫn chương trình tốt. Thông qua đó để làm MC cho các hoạt động của trường, của các bộ môn cũng như các CLB trong trường. Đồng thời, đây sẽ là đội ngũ trực tiếp dẫn dắt, chia sẻ cho các thành viên của Câu lạc bộ Kỹ năng mềm.

Dự kiến vào ngày 29/3/2021, khóa học “Khi BEE cầm mic” sẽ chính thức được khai giảng như một món quà trong tháng thanh niên mà ban lãnh đạo nhà trường dành tặng cho sinh viên FPoly Hồ Chí Minh.

Đến với “Khi BEE cầm mic”, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Theo đó, đối tượng tham giá khóa đào tạo mà nhà trường hướng đến là sinh viên FPoly Hồ Chí Minh của cả ba cơ sở. Hơn hết, khuyến khích những bạn mạnh dạn, nhiệt tình, ham học hỏi và đã có chút khả năng trong việc dẫn chương trình nhưng chưa thuần thục kỹ năng mềm đăng ký tham gia. Đặc biệt, số lượng tuyển sinh sẽ là 15 bạn và qua thời gian đào tạo sẽ chọn ra 10 gương mặt ưu tú nhất làm thành viên nòng cốt của đội MC FPoly Hồ Chí Minh.

Khi đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ được training về kiến thức cũng như được rèn giũa những yêu cầu cần thiết cho một người dẫn chương trình chuyên nghiệp bao gồm các kỹ năng thuyết trình, diễn đạt trước công chúng hay cách làm chủ một sân khấu,…

Bày tỏ cảm xúc của mình, bạn Chu Nguyễn Cẩm Phương, chủ nhiệm CLB Kỹ năng mềm chia sẻ: “Khoá học “Khi Bee cầm MIC” là hoạt động đầu tiên được triển khai sau 1 năm ấp ủ của CLB, em cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi là người đồng hành cùng chương trình. Bên cạnh đó, tạo ra một cộng đồng cho các bạn có cùng niềm đam mê và nhiệt huyết với MC. CLB hứa hẹn sẽ là nơi gieo mầm hạt giống cho nhiều sân chơi khác có quy mô lớn hơn.

Với tư cách là cố vấn của Câu lạc bộ Kỹ năng mềm Fpoly Hồ Chí Minh, bản thân cùng với các thầy cô trong Bộ môn Cơ bản, ban chủ nhiệm của CLB mong muốn tạo sân chơi trên nhiều lĩnh vực cho sinh viên Fpoly Hồ Chí Minh. Khóa đào tạo người dẫn chương trình “Khi BEE cầm mic” là ấp ủ lâu nay của giảng viên Kỹ năng mềm. Bởi nguồn lực Bộ môn sẵn có các thầy cô đã và đang là biên tập viên, người dẫn chương trình của một số đài phát thanh, truyền hình, kênh thông tin rất tâm huyết với nghề”. – Cô Lương Nhung Giảng viên Bộ môn Cơ bản cho biết.

Bất ngờ hơn cả là biên tập viên Nguyễn Hải Đăng – Đài truyền hình Tây Ninh, giảng viên kỹ năng mềm thuộc Bộ môn Cơ Bản Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ là người chỉ dẫn cho các bạn tham gia khóa 1 “Khi BEE cầm mic”

Sinh viên đăng ký tham gia từ ngày 15/3 đến ngày 21/3/2021 tại đây

Vòng chọn lọc sẽ diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 27/3 do Bộ môn cơ bản phụ trách.

Thời gian diễn ra khóa học (dự kiến): từ ngày 29/3/2021 đến ngày 28/4/2021 tại cơ sở Nguyễn Kiệm từ 18h00 – 20h00 (tối thứ 2 và tối thứ 4 hàng tuần)

Nếu bạn là một người NHIỆT HUYẾT – NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN, yêu thích công việc dẫn chương trình, đừng ngần ngại đăng ký tham gia nhé!

Ngoài khóa đào tạo người dẫn chương trình này, trong thời gian tới đây thì CLB Kỹ năng mềm sẽ tổ chức các buổi workshop, offline đọc sách, thuyết trình trước đám đông, diễn và làm video clip kỹ năng để sinh viên FPoly rèn luyện và trau dồi thêm. CLB sẵn sàng đón tiếp các thành viên mới gia nhập.

Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/dreamon20plus/?ref=page_internal

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *