Talkshow không thể bỏ lỡ dành cho sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

17:20 07/07/2020

Ngày 13/7 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tổ chức buổi talkshow với mong muốn mang đến cho sinh viên có cái nhìn mới mẻ về công việc thú vị trong ngành dịch vụ, định hướng phát triển nghề nghiệp từ những trải nghiệm thực tế hữu ích. Đây là buổi talkshow đặc biệt mà nhà trường hợp tác cùng với hàng loạt chuổi cửa hàng và doanh nghiệp chuyên về F&B. 

Talkshow với chủ đề “Ngành nghề mới của thập kỷ mới”

Trong buổi talkshow, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực F&B chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, thuận lợi trong nghề qua đó giúp các bạn hiểu hơn về công việc của một bartender trong thực tế, hình dung được tiềm năng phát triển của ngành F&B trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn trong tương lai. Ngoài ra, khi sinh viên tham dự sẽ được giải đáp tất tần tật các thắc mắc về những vấn liên quan các chuyên ngành mà sinh viên theo học như:

  • Để tạo ra được một món ăn hay thức uống từ đơn giản đến cầu kì thì cần những gì?
  • Bạn đã từng thắc mắc về cách vận hành một quán cafe ?
  • Bạn có biết những doanh nghiệp hay người kinh doanh trong lĩnh vực xuất thân từ đâu?

Với vai trò là Trưởng bộ môn chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, thầy Nguyễn Trung Thành chia sẻ: “Nghề pha chế hiện nay đã trở thành ngành học thu hút quan tâm của giới trẻ bởi tính chất năng động, sáng tạo, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thay đổi quan niệm cũ, ngành học pha chế ngày càng được tập trung nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực thạo nghề cho xã hội. Điều thu hút của công việc pha chế chính là sự tự do, gặp gỡ nhiều người mới, đó là những người bạn tuyệt vời và niềm cảm hứng mỗi ngày khi mình có thể sáng tạo với những ly thức uống”.

Ngành dịch vụ nói chung hay ngành Nhà hàng – Khách sạn nói riêng tại Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Nếu bạn thật sự mong muốn để lựa chọn ngành nghề vững kiến thức, tự tin am hiểu sâu rộng về các nền văn hoá và có khả năng thích ứng với môi trường đa quốc gia thì ngành dịch vụ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn đầy ắp trải nghiệm thú vị.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *