Lotus Coffee: Sáng tạo thương hiệu cafe mang dấu ấn sinh viên FPoly

10:32 05/11/2021

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ ấn phẩm, hạng mục mà thương hiệu tiếp cận với khách hàng, gắn liền với mỗi chiến dịch truyền thông và chiến lược xây dựng hình ảnh. Bạn Huỳnh Nhật Huy – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có thiết kế ấn tượng cho bộ nhận diện thương hiệu Coffee shop.

Chia sẻ về thiết kế minh hoạ hình cho bộ nhận diện thương hiệu Lotus Coffee, bạn Nhật Huy cho biết: “Logo của sản phẩm được lấy ý tưởng từ những hạt cafe được ghép thành cánh hoa, cùng với màu chủ đạo của thiết kế là màu xanh dương đem lại cảm giác bình yên cho người xem và cũng như hiển thị lòng trung thành và sự an toàn của thương hiệu.”

Thiết kế minh hoạ hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu là một trong những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong bộ môn Thiết kế đồ họa. Thông qua những dự án, sản phẩm thực tế các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực hành, phát triển những ý tưởng của bản thân. Từ đó có thêm những kinh nghiệm cho công việc sau này.

Đánh giá về sản phẩm thiết kế minh hoạ hình ảnh của bạn Nhật Huy, thầy Huỳnh Thanh Hoàng, giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic nhận định: “Về cơ bản, sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu này đã tương đối đầy đủ thông tin, chi tiết sản phẩm, phù hợp sáng tạo với mục tiêu của nhãn hàng cũng như yêu cầu chung của bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, nếu có thể trau chuốt hơn về kiểu chữ của sản phẩm, bài thiết kế này sẽ hoàn thiện, ấn tượng hơn”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những bài tập, dự án có tính thực tế cao. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, với nội dung giảng dạy được cập nhật thường xuyên, các bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm được những công cụ làm việc phổ biến, hiệu quả cùng kỹ năng làm việc.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên sau khi ra trường sẽ thể hiện tốt sự tự tin, bản lĩnh cũng như những kinh nghiệm thực tế đã thu được ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng tốt những tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *