“Mục tiêu trở thành Techlead để phát triển bản thân nhiều hơn nữa…”

14:33 23/06/2021

Đó là chia sẻ của Võ Văn Thiện – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa tốt nghiệp vào tháng 4/2021 vừa qua. Ngay sau đó, cậu bạn đã thuyết phục được nhà tuyển dụng để dành cho mình một vị trí lập trình viên chính thức tại FPT Software Đà Nẵng.

Công nghệ thông tin hay còn gọi là IT là một trong số những ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay. Trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến kinh tế, thì đây cũng là một trong những ngành ít bị ảnh hưởng nhất. Nắm được những ưu điểm đó, Võ Văn Thiện – Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã hoàn thành quá trình học tập 2 năm 4 tháng tại trường và có một công việc đúng chuyên ngành ngay khi vừa tốt nghiệp vào tháng 4/2021.

Trước khi được làm lập trình viên chính thức tại FPT Software Đà Nẵng, Võ Văn Thiện đã có những ngày tháng làm một thực tập sinh (Fresher). Chia sẻ về những ngày tháng đó: Đầu tiên là lạ lẫm chưa quen cách làm việc, phân chia thời gian chưa hợp lý và dẫn đễn trễ Dealine. Nhưng sau một thời gian khá ngắn, mình cũng dần lấy lại được tinh thần nhờ vào việc áp dụng phong cách làm việc đã được học ở trường.

Võ Văn Thiện – Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

Đối với mỗi dự án đều cần phải học một kiến thức mới, đây cũng là một trong những khó khăn, nhưng thực sự khi đang làm một công việc đúng chuyên ngành, đúng đam mê thì khó khăn lại là động lực để mình phát triển hơn nữa.” – Thiện nói thêm.

Sau thời gian làm thực tập sinh, nhờ kiến thức nền được học tại trường, hỗ trợ của đồng nghiệp, Võ Văn Thiện chính thức là lập trình viên của FPT Software cơ sở Đà Nẵng. Với môi trường làm việc năng động, hiện đại, và tinh thần làm việc đầy đam mê. Chắc chắn rằng, Văn Thiện sẽ có những bước đi xa hơn nữa trong tương lai. Nói về định hướng sau này, Võ Văn Thiện cũng mong muốn làm một techlead để có thể phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *