MV cực “chill” của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

9:24 10/07/2019

Chọn âm nhạc để làm sản phẩm kết thúc môn, nhóm sinh viên ngành Thiết Kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên khoá 14.3 đã khiến người xem cảm thấy thích thú trước một sản phẩm dễ thương và ấn tượng mang tên “ Retro Love”.

Một sản phẩm ấn tượng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Một sản phẩm ấn tượng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chọn ca khúc Retro love để thực hiện cho MV, các bạn sinh viên mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu lãng mạn của những người trẻ tuổi đến với mọi người. MV được sử dụng các công cụ phần mềm như Adobe Photoshop cc 2018, Adobe Illustrator cc 2018 và Adobe Encoder cc 2018.

6 thành viên của nhóm đã thể hiện xuất sắc khi lồng ghép được những khung cảnh lãng mạn, xử lý hình ảnh phù hợp đúng với tiêu chí cho môn học “Nhiếp ảnh và xử lý hình ảnh” . Đây được xem là môn học giúp sinh viên có khả năng sáng tạo và thoải mái trong việc phát triển ý tưởng cá nhân, chia sẻ về ý tưởng để xây dựng nên đoạn clip kết thúc cho môn học của nhóm mình, bạn Nguyễn Quốc Bảo – đại diện nhóm cho biết: “Là những người trẻ tuổi nên em cùng các bạn có nhiều suy nghĩ tương đồng, nhóm đã dự định làm MV này đã có từ rất lâu nên khi kết thúc môn học nhóm đã quyết định bắt tay vào thực hiện cùng nhau vừa để hoàn thành môn học, vừa để thoả mãn đam mê của mình”.

Để hoàn thành MV ca nhạc có độ dài gần 4 phút này, cả nhóm đã trải qua khoảng thời gian 4 tuần làm việc với nhiều khó khăn như tìm địa điểm để quay các phân cảnh, thức dậy sớm để có những hình ảnh đẹp nhất. Nhờ sự đoàn kết cũng như tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết, các bạn sinh viên đã vượt qua để hoàn thành tác phẩm kết thúc môn xuất sắc nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của cộng đồng mạng sau khi MV được đăng tải trên Youtube.

Giảng viên Lê Tuấn Lộc – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ hoạ, Cao đẳng FPT Polytechnic nhận xét: “MV này được thực hiện khá tốt, đặc biệt các bạn biết áp dụng kiến thức chuyên môn vào sản phẩm thực tế rất ổn. Tuy nhiên về phần kịch bản, diễn xuất nếu các bạn đầu tư hơn một chút thì sẽ rất hoàn hảo”.

Hãy cùng lắng nghe ca khúc Retro Love đáng yêu của các bạn sinh viên nhé

Trước đó đoạn clip “ Sắc màu Ban Mê” của nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết Kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng ghi được dấu ấn mạnh với người xem bởi những hình ảnh chỉnh chu và đầy huyền ảo giới thiệu về con người, cảnh sắc phố núi. Các môn học của chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện luôn đem lại sự hứng thú cho người học, đây cũng là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo sinh viên phố núi yêu thích và cho ra đời nhiều siêu phẩm thú vị.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *