Khoảnh khắc lắng đọng khi sinh viên tổ chức kỷ niệm “Happy Poly’s day Annieversary 7 years”

17:40 14/08/2017

Ngày 12/08/2017, tập thể lớp PB12202 đã tổ chức sự kiện ‘‘Happy Poly’s day Annieversary 7 years’’ nhằm mục đích nhìn lại chặng đường dài 7 năm của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Chương trình có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam, GĐ cơ sở FPT Polytechnic HCM; thầy Tôn Thất Nhật Khánh, Phó GĐ cơ sở FPT Polytechnic HCM, cô Trần Ngọc Ái Vy – trưởng bộ môn Kinh tế và các thầy cô khác. Theo đó chương trình diễn ra gồm 2 phần chính: kỷ niệm 7 năm thành lập trường và buổi talk show cùng các cựu sinh viên.

Tiết mục văn nghệ ca nhạc kịch vui nhộn do chính các bạn sinh viên biểu diễn.

Bạn Trần Ngọc Thanh chia sẻ: “Trong sự kiện này cô Oanh đã hướng dẫn chúng em rất nhiều về ngành Quản trị kinh doanh, có cơ hội để tổ chức sự kiện, chúng em có nhiều trải nghiệm khi làm sự kiện. Em rất cảm ơn thầy cô đã cùng đồng hành cùng với chúng em”. Với 7 năm gắn bó, 7 năm phát triển chúng ta đã có được môi trường như hôm nay, môi trường học tập dẫn dắt bao thế hệ sinh viên, 7 năm một chặng đường không ngắn cùng không quá dài, nhưng thời gian trôi qua là đầy ắp những kỷ niệm.

Thầy Nam chia sẻ với các bạn sinh viên về con đường học tập để thành công

Không thiếu phần quan trọng trong chương trình, ban tổ chức đã chuẩn bị bánh kem cùng với những điệu nhạc sôi động kỷ niệm 7 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic. Thầy Trần Vân Nam chia sẻ: “Với một thời gian chuẩn bị ngắn cho một môn học của mình, các em đã chuẩn bị khá nhiều việc chương trình các em tổ chức ở đây không chỉ là những gì trên giấy vở, một buổi học mà em học là kiến thức, là event thì đây chính là những kiến thức, là kinh nghiệm để đưa chúng em thành công về sau”.

Các thầy cô cắt bánh mừng kỷ niệm 7 năm thành lập FPT Polytechnic

Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ của anh Phạm Văn Hoàng – Cựu sinh viên Marketing khóa 8.3 – Giải ba Poly sáng tạo – Giải lớn cuộc thi khởi sự sinh viên TPHCM sẻ chia sẻ động lực sáng tạo, tư duy các cuộc thi khởi sự, kĩ năng cũng như kinh nghiệm công việc. Project Manager Võ Thái Hòa – Cựu sinh viên Marketing khóa 9.1- chia sẻ làm sao để trở thành Projet Manager. Anh Hoà tâm sự: “Thời gian mình học tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã giúp mình làm quen với chương trình học, được làm quen với các deadline, học những môn rất thực tế với công việc bây giờ như Marketing online. Và một điều quan trọng nữa là các buổi hoạt động ngoại khoá của trường như các bạn tổ chức sự kiện như bây giờ nó có ý nghĩa rất lớn, các bạn được học thực tế từ những kinh nghiệm của thầy cô để sau này đi làm”. Anh Hoàng chia sẻ thêm: “Thành công đến từ chúng ta khi chúng ta chấp nhận những khó khăn và thất bại, chỉ như vậy thôi bước đầu đã là thành công rồi. Khi mình bước ra từ Fpoly mình học được rất nhiều, từ môi trường và kiến thức, các bạn nhớ rằng quá trình học các bạn cố gắng học thật tốt, nhớ là học thật tốt các bạn sẽ thành công như mình bây giờ”.

Màn ảo thuận đến từ các bạn sinh viên
Những phần quà và bó hoa tươi thắm dành tặng thầy cô và 2 anh cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *