Ong Vàng Fpoly Đà Nẵng: “Nếu có điều gì đáng làm, hãy làm bằng tất cả trái tim”

16:58 29/06/2022

Nguyễn Thị Bi – Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện đã xuất sắc trở thành Ong Vàng học kỳ Spring năm 2022. Đây cũng là “bông hồng” duy nhất đạt danh hiệu Ong vàng của trường Cao đẳng FPT Polytechnic học kỳ vừa rồi trên toàn quốc.

Ngày 24/06 vừa qua, tại Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring 2022, với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Nguyễn Thị Bi đã được gọi tên với danh hiệu Ong Vàng danh giá.

Nguyễn Thị Bi trong Lễ tôn Vinh sinh viên tiêu biểu

Xuất thân từ chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện là một ngành nghề đặc thù và rất khó lấy được điểm 10 của giảng viên, tuy nhiên với sự chăm chỉ, ham học hỏi, Nguyễn Thị Bi đã xuất sắc chinh phục những môn học của chuyên ngành để có thể đạt được điểm số cao nhất trong học kỳ Spring 2022.

Ong Vàng là giải thưởng quan trọng nhất dành cho sinh viên đại học FPT Polytechnic được trao tặng tại lễ vinh danh sinh viên xuất sắc ở mỗi học kỳ. Lễ vinh danh chính là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc.

Vì vậy, khi được gọi tên với vị trí quan trọng này, Nguyên Thị Bi không giấu nổi cảm xúc : “Em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu Ong Vàng kì Spring 2022 vì tất cả sự nỗ lực, cố gắng của bản thân đã được đền đáp. Đạt được danh hiệu Ong vàng lần này vừa là động lực cũng vừa là thách thức đối với em. Nó giúp em có thêm động lực để em cố gắng hơn trong học kỳ tới nhưng cũng là thách thức, bởi nếu khi mục tiêu đã đạt được thì sẽ dễ chỉ dừng lại chứ không tiến lên. Vì thế, em sẽ cố gắng biến Ong Vàng thành động lực để em có thể cố gắng hơn, làm tốt hơn. Để đi đến một kết quả tốt ngoài việc cố gắng nỗ lực của bản thân.”

Ong Vàng Nguyễn Thị Bi cũng không quên gửi lời cám ơn đến cha mẹ, thầy cô, bạn bè, những người đã luôn bên cạnh đồng hành và giúp đỡ để bạn có thể chuyên tâm học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đạt được danh hiệu cao nhất trong học kỳ Spring vừa qua, nhưng đối với Nguyễn Thị Bi, cô nàng cho rằng đây là bước đệm, là động lực để bạn cố gắng hơn trong con đường chinh phục nhiều đỉnh cao tri thức sắp tới.

Chia sẻ về bí quyết đạt điểm cao của mình, Nguyễn Thị Bi chia sẻ: “Đối với em, bí quyết chính là không có bí quyết gì. Em chỉ làm việc và học tập theo câu nói mà em rất yêu thích đó là: “Nếu có điều gì đang làm, hãy làm bằng cả trái tim”. Nhờ câu nói này, em đã đặt hết tâm huyết vào các môn học để hoàn thành thật tốt. Đối với những kiến thức chưa hiểu rõ cần đào sâu, em sẽ hỏi thầy cô. Thầy cô tại trường rất nhiệt tình, thường xuyên giúp em giải đáp các thắc mắc, và em có thể hỏi bất cứ lúc nào, đây cũng là điều mà em cảm thấy rất đặc biệt khi học tại Fpoly.”

Bi cũng chia sẻ rằng mình rất ấn tượng với phương pháp đào tạo tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Với các kiến thức chuyên ngành, bạn không chỉ được học trên lớp, học thực hành mà các kiến thức đó còn được thực hành qua mỗi sự kiện sinh viên tham gia. Bên cạnh đó, nhà trường còn mời rất nhiều những diễn giả, là các CEO, chuyên gia trong các lĩnh vực để trò chuyện với các bạn sinh viên.

Những thành tích của Nguyễn Thị Bi trong học kỳ Spring 2022 là hoàn toàn xứng đáng, mong rằng Bi sẽ có nhiều bứt phá hơn nữa trong học kỳ sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *