Gặp gỡ Hoàng Nhân – Nam sinh FPoly đạt giải Ba VCK Quốc gia “Vô địch Thiết kế đồ hoạ thế giới – ACPWC 2022”

16:46 29/06/2022

Phạm Hoàng Nhân – Chàng sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh cả nước, đạt giải Ba vòng chung kết quốc gia bảng B cuộc thi Vô địch thiết kế đồ hoạ thế giới – ACPWC 2022.

ACPWC – Sân chơi thiết kế đồ hoạ uy tín trên thế giới đã trải qua 4 mùa giải thành công với những dấu ấn thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ nước nhà, cuộc thi ACPWC không chỉ là nơi thử sức với niềm đam mê thiết kế mà còn là bước đệm giúp các bạn trẻ đến với những thành công rộng mở trong công việc và học tập.

Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign.

Cuộc thi vô địch “THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI” năm 2022

Nhằm tạo sự công bằng trong đánh giá giữa các cấp học, bậc học mà còn giúp tăng cơ hội đạt giải, góp phần khích lệ các bạn thí sinh tự tin tham gia sân chơi đồ họa này với tinh thần cao nhất, Cuộc thi được chia làm 3 bảng dành cho 3 đối tượng khác nhau: bảng A dành cho các trường đại học, học viện; bảng B dành cho các trường cao đẳng, trung cấp và bảng C dành cho các trường THPT, THCS. Đặc biệt, năm 2022 cả 5 thí sinh góp mặt trong vòng chung kết đều đến từ FPT Polytechnic và FPT Polytechnic Cần Thơ lại vô cùng hãnh diện khi có bạn Hoàng Nhân không những góp mặt trong đội hình này mà còn giành được giải Ba trong bảng B.

Hoàng Nhân vui vẻ xen lẫn đầy xúc động và tự hào chia sẻ: “Em rất cảm ơn quý giảng viên, quý lãnh đạo nhà trường lúc nào cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất để không chỉ em mà tất cả các bạn sinh viên để phát triển cả kiến thức chuyên môn lẫn tri thức thực tế trên giảng đường, từ đó là làm nền tảng để em có thể tỏa sáng trong cuộc thi”.

Hoàng Nhân – Chàng trai gặt hái được những thành công đáng mong đợi
Chân dung bạn sinh viên xuất sắc giành được giải Ba bảng B – Phạm Hoàng Nhân

Ngoài học các kiến thúc ở trên lớp, FPT Polytechnic Cần Thơ luôn chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng, nâng cao kiến thức bằng cách tham gia các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Thầy Nguyễn Thiện Vũ  – Trưởng môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Cần Thơ đầy tự hào về người học trò của mình: “Giảng viên chỉ là người cung cấp thông tin cho các bạn, còn các bạn chính là những người tiếp nhận và biến chính thông tin tri thức ấy thành kiến thức của bản thân. Thầy rất vinh dự khi một trong những học trò của thầy đã vượt ra biển lớn, chinh phục đỉnh cao. Giảng viên lúc nào cũng sẽ đằng sau các bạn và là hậu phương vững chắc nhất của các bạn”.

Thầy Thiện Vũ cùng bạn Hoàng Nhân trong lễ Tôn vinh Spring 2022

Tại Vòng Chung kết quốc gia, các thí sinh sẽ thực hiện thiết kế bộ ấn phẩm theo chủ đề của BTC đưa ra trong vòng 8 tiếng và được chấm điểm bởi Hội đồng giám khảo. 3 thí sinh có kết quả cao nhất tại Vòng Chung kết quốc gia của 3 bảng A, B, C sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Vòng Chung kết thế giới được tổ chức vào 24-27/07/2022 tại Anaheim, California, Hoa Kỳ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *