Sẵn sàng về miền cao cùng các em nhỏ Madaguoil

10:46 14/12/2019

Công tác chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện ở Madaguoil của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vào ngày 15/12 tới đây đã sẵn sàng. Nhiều phần quà ý nghĩa đã được nhóm 101 Team chuẩn bị cho hơn 300 em nhỏ tại thị xã Madaguoil, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

101 Team - Ban tổ chức Dự án Về Miền Cao
101 Team – Ban tổ chức Dự án Về Miền Cao

Với sự nỗ lực của 101 Team qua các dự án nhỏ như: “Gánh” hàng – kinh doanh thức ăn vặt, tổ chức đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện Về Miền Cao,… thì dự án Về Miền Cao cũng đã đến giai đoạn cuối cùng. Được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, thầy cô và người thân, dự án Về Miền Cao sẽ mang đến những món quà cho các em nhỏ tại Madaguoil. Chuyến xe mang những yêu thương đến với các em nhỏ ở Madaguoil, Lâm Đồng sẽ được khởi hành vào ngày 15/12/2019.

BTC đang tất bật chuẩn bị quà cho các em nhỏ
BTC đang tất bật chuẩn bị quà cho các em nhỏ

Toàn bộ kinh phí kiếm được từ việc bán hàng và gây quỹ trong đêm nhạc Về Miền Cao được Ban Tổ Chức trích một nửa để mua quà cho các em nhỏ, số tiền còn lại sẽ được dùng để trao học bổng cho các em.

Đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện Về Miền Cao

Bên cạnh việc bán hàng và tổ chức đêm nhạc gây quỹ,Ban truyền thông của dự án còn đến từng lớp học ở hai cơ sở của FPT Polytechnic để xin nhận được sự hỗ trợ từ các bạn sinh viên.

Sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên ở trường

Dù là cận kề ngày khởi hành đến thị trấn Madaguoil, tỉnh Lâm Đồng. Nhưng Về Miền Cao vẫn mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Thông tin chi tiết liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/V%E1%BB%81-Mi%E1%BB%81n-Cao-102153787929673/

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *