Sinh viên FPoly Cần Thơ gây ấn tượng với dự án nhận diện thương hiệu Pizza

14:23 27/08/2021

Bộ nhận diện thương hiệu Sooc Pizza là dự án ấn tượng của bạn Lê Lan Vi – Sinh viên ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Là một dự án thú vị nằm trong môn học Công cụ tiện ích, các bạn sẽ sinh viên sẽ có cơ hội rèn luyện tốt hơn về tư duy, kỹ năng làm việc với những chủ đề có tính thực tế cao. Chia sẻ về Bộ nhận diện thương hiệu Sooc Pizza, Lan Vi cho biết: “Ngày nay, bộ nhận diện thương hiệu mang tới sự cạnh tranh khá khốc liệt trên thị trường. Pizza càng không quá xa lạ, rất nhiều thương hiệu từ nhỏ đến lớn, vậy để tạo ấn tượng, dân thiết kế đồ họa cũng phải dành khá nhiều thời gian để lên ý tưởng, phối màu… để mang lại một sản phẩm ấn tượng, có tính cạnh tranh”.

Trong quá trình thực hiện bộ nhận diện thương hiệu này, Lan Vi cho biết, điều khó khăn nhất là việc lựa chọn màu sắc, bố cục để thiết kế. Theo đó, Lan Vi dành rất nhiều thời gian để lựa chọn màu sắc tạo sự tương phản tốt, mang lại hiểu quả, dễ gây ấn tượng với người xem, khách hàng.

Đánh giá về bộ nhận diện thương hiệu do Lan Vi thực hiện, thầy Huỳnh Thanh Hoàng, giảng viên hướng dẫn bộ môn cho biết: “Về cơ bản thì bạn đã thực hiện khá đầy đủ nội dung, chất liệu cho bộ nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện này có thể áp dụng vào thực tế ngay, tuy nhiên, đề hoàn thiện hơn nữa, cần có thêm 1 số mẫu thiết kế đối với nội dung trên MXH, đó cũng là một kênh quảng cáo sản phẩm và cũng cần những banner, poster ấn tượng hơn nữa để thu hút người xem”.

Poster tại Trung tâm thương mại
Poster treo tường
Mô phỏng không gian quán Sooc Pizza

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, các bạn sinh viên khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có rất nhiều những cơ hội thực hiện bài tập, dự án có tính thực tiễn. Qua đó, các bạn sẽ sớm thu được những kinh nghiệm thực tế quý báu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó, các bạn sẽ tự tin, bản lĩnh hơn trước những yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty ở mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *