Sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng tìm hiểu nền tảng công nghệ Bepage

16:42 13/10/2021

Ngày 09/10/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức talkshow về “Nền tảng Bepage – ứng dụng trong Sale và Marketing” dành cho các bạn sinh viên.

Talk show trực tuyến diễn ra trong 3 tiếng với sự tham gia của 2 diễn giả: Ông Võ Văn Thiên – Trưởng bộ phận Kỹ thuật của Zozo, Ông Võ Minh Trí – Giám đốc kinh doanh Zozo cùng ban giám đốc, các  trưởng bộ môn, giảng viên đang làm việc giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng tham gia buổi talkshow

Mở đầu chương trình ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng bày tỏ sự vui mừng khi rất nhiều các em sinh viên đã có mặt từ sớm để chuản bị cho buổi talkshow. Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc và đầu tư của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện của bản thân mình và cũng không quên chúc sinh viên thu nhập được nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới trong ngày hôm nay.

Buổi talkshow thu hút hơn 300 sinh viên đến từ 2 chuyên ngành Công nghệ thông tin và Sale – Marketing. Sinh viên vô cùng hào hứng với chủ đề landing page, là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất nhờ ưu thế dễ thiết lập, mức độ tập trung thương mại cao và chi phí thấp. Đây cũng là đề tài rất được quan tâm trong xã hội công nghệ số đang trên đà phát triển hiện nay, doanh nghiệp cần áp dụng các công cụ công nghệ để hỗ trợ kinh doanh và bán hàng hiệu quả với chi phí thấp. Thế nhưng đây cũng là một “bài toán” khó mà lời giải đã được các diễn giả đề cập một cách chi tiết với các bạn sinh viên trong buổi talkshow.

Những bí quyết chưa bao giờ bật mí của các diễn giả
Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên được giải đáp những thắc mắc bản thân

Trong suốt 3 giờ đồng hồ, các diễn giả đã mang đến sinh viên những “Bí quyết  trước đây chưa từng chia sẻ” để biến  BePage – nền tảng thiết kế landing page kéo thả đơn giản thành một  công cụ giúp tối đa hóa chuyển đổi quảng cáo ngay cả với những người chưa am hiểu công nghệ. Với thực tế thị trường đã được chứng minh, BePage  phù hợp với cả hai chuyên ngành Công nghệ thông tin và Sale – Marketing.

Bên cạnh đó, 2 diễn giả đã cùng các bạn sinh viên trả lời những thắc mắc, những câu hỏi đến phút cuối của chương trình. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đưa ra những câu hỏi, một số trò chơi giải đáp khá thú vị xoay quanh những vấn đề học thuật trong chương trình để kiểm tra những kiến thức sinh viên nắm được.

Không chỉ học trên lớp, FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn có những buổi talkshow, chuyên đề, mời những diễn giả có kinh nghiệm tại mỗi lĩnh vực để về trò chuyện với sinh viên. Đây là cơ hội lớn để sinh viên có thêm những kinh nghiệm trước thềm công việc sắp tới. Mong rằng, sẽ có nhiều buổi talkshow nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên như vậy nữa, để ban tổ chức và nhà trường lấy đó làm động lực tổ chức thêm nhiều chương trình mang lại nhiều hơn kiến thức cho sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *