Sinh viên FPoly Đà Nẵng đối thoại trực tiếp với Chuyên gia tư vấn cấp cao ngành Du lịch

16:49 13/10/2021

Vào ngày 10/10/2021 vừa qua, hơn 200 sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi trao đổi và trò chuyện với diễn giả thạc sỹ Trần Xuân Mới – Chuyên gia tư vấn cấp cao ngành Du lịch về những cơ hội và thách thức cho ngành trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Đứng trước những vấn đề thách thức như dịch bệnh, kinh tế đang chịu những ảnh hưởng nặng nề, vậy lối đi nào cho ngành Du lịch – Khách sạn? Tất cả các bạn sinh viên đanng quan tâm đã có một buổi talkshow ấm áp, thân mật với diễn giả Thạc sĩ Trần Xuân Mới – Chuyên gia tư vấn cấp cao ngành Du lịch để tìm ra câu trả lời cho chính bản thân mình và hướng đi nghề nghiệp trong tương lai.

Thạc sĩ Trần Xuân mới trong chương trình talkshow

Theo đó, diễn giả của chương trình là Thạc sĩ Trần Xuân Mới đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, ngoại giao, giảng dạy như:

  • “Kỹ năng giao tiếp” và “Nụ cười thân thiện” cho đội ngũ nhân sự đang làm việc tại các cơ sở kinh doanh du lịch do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức.
  • Tổ chức tập huấn chia sẻ kinh nghiệm phục vụ Nguyên thủ Quốc gia cho các khách sạn phục vụ nguyên thủ các nước tham dự sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng.
  • Diễn giả kiêm Điều phối Làng du lịch Techfest 2018, 2019, 2020 và Vietnam Youth Start up Journey.
  • Tác giả sách Đầu tư & Kinh doanh khách sạn hiệu quả

Tham dự buổi talkshow, các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị và chào đón diễn giả. Ông Nguyễn Khánh – Phó giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng bày tỏ sự vui mừng khi các em sinh viên luôn nhiệt huyết và có thái độ học tập nghiêm túc như vậy.

Buổi talkshow đã chỉ ra những cơ hội và thắc thức trong ngành Du lịch hiện nay, đồng thời diễn giả cũng đưa ra các giải pháp và chia sẻ những cơ hội để các bạn sinh viên có thêm động lực vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Diễn giả, Thạc sĩ Trần Xuân Mới chia sẻ: “Các bạn sinh viên FPT Polytechnic rất tự chủ, các câu hỏi của các bạn xung quanh chủ đề việc làm. Nhiều bạn đặt ra những câu hỏi về kinh doanh, khởi nghiệp… Đây là những chủ đè rất đáng được hoan nghênh, thể hiện một tư duy tích cực khi tuổi đời các bạn còn rất trẻ.

Các bạn sinh viên luôn đặt những câu hỏi cực kỳ hóc búa

Với những buổi talkshow như vậy, sinh viên FPT Polytechnic luôn thể hiện tư duy, vị thế muốn làm chủ cuộc sống trong tương lai qua những tư vấn của diễn giả. Vì vậy, các bạn đặt câu hỏi rất nhiều, tương tác rất nhiều. Đây luôn là điểm đặc biệt khiến sinh viên nhà F ghi điểm trong mắt diễn giả và nhà tuyển dụng. Sau những buổi talkshow như vậy, nhiều diễn giải đã giành sự ưu ái cho các bạn trẻ của FPT Polytechnic Đà Nẵng trong việc tuyển dụng cũng như việc làm sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *