Sinh viên FPoly Đà Nẵng khám phá 7 tỉnh/thành phố khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

18:05 30/06/2020

Ngày 25/6/2020 đến 01/7/2020 sinh viên chuyên ngành Du lịch Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những ngày tham quan thực tế các tỉnh Kon Tum – Gia Lai – Đắk Lắk – Đà Lạt – Nha Trang – Phú Yên – Quy Nhơn. Đây là chuyến đi nằm trong chương trình học thực tế bộ môn nghiệp vụ hướng dẫn, giúp sinh viên có thêm kỹ năng trước khi làm việc.

Tour tham quan thực tế diễn ra trong vòng 7 ngày 6 dêm, dưới sự hướng dẫn thầy Võ Văn Anh – Giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ hướng dẫn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Trong chương trình sinh viên sẽ được học cách thuyết trình những địa điểm du lịch một cách trực quan nhất, khác hẳn với kiến thức sách vở, trải nghiệp thực tế vừa giúp sinh viên lưu giữ sâu hơn kiến thức được học, vừa cho các em ra ngoài trải nghiệm cuộc sống.

Sinh viên lên đường tham gia tour trải nghiệm

Trong suốt chuyến đi, sinh viên sẽ được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh mình đi qua, và trải nghiệm cách thức thuyết minh về địa điểm du lịch, thực hành nghiệp vụ hướng dẫn viên, hoạt náo trên xe. Chia sẻ về tour thực tế, thầy Võ Văn Anh cho biết: “Nhằm hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn, sinh viên ngành Du lịch được tham gia chuyến đi thực tế tuyến điểm các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ trong vòng 7 ngày. Sinh viên được tham gia nhiều điểm du lịch nổi tiếng, làm quen với nghề, khám phá bản thân để có định hướng công việc trong tương lai.”

Phù hợp với cách thức đào tạo Thực học – Thực nghiệp, những chuyến đi thực tế là cơ hội tốt nhất để sinh viên có thể nắm được những kỹ năng cơ bản về thuyết minh, nâng cao kiến thức những địa điểm mình đã đi qua. Và FPT Polytechnic luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các em hết mình để chương trình học tại trường trọn vẹn và đầy đủ những kỹ năng để các em kiếm được những công việc tốt trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua:

Sinh viên trực tiếp thuyết minh ở những địa điểm nổi tiếng

 

Sinh viên khám phá nhà thờ gỗ tại Kon Tum
Đoàn tham quan cũng dừng chân tại một số tượng đài liệt sỹ
Một trong những điểm đến không thể bỏ qua tại Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *