Sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của FPT Polytechnic được Vinpearl ưu tiên tuyển dụng

9:28 23/05/2017

Vào ngày 25/5 tới đây, Công ty quản lý Vinpearl (gồm hệ thống khách sạn 5 sao, sân golf và trung tâm Hội nghị Ẩm thực Almaz) sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic về việc tài trợ học bổng, tiếp nhận sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đến thực tập và làm việc.

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong thời điểm nào cũng được đánh giá là thị trường khát nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp ngoại ngữ thành thạo. Mặc dù có nhiều trường đào tạo ngành này nhưng không nhiều sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của công việc. Điều này dẫn đến tình trạng, doanh nghiệp lúc nào cũng thiếu và người lao động lúc nào cũng thừa.

Là tổ hợp không ngừng mở rộng các địa điểm kinh doanh, VinPearl thường xuyên phải tìm kiếm nguồn nhân lực từ nhiều nơi. Lãnh đạo Vinpearl đã tin tưởng lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi giải tỏa cơn khát nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, làm đẹp thời gian tới.

Sinh viên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được Vinpearl ưu tiên tuyển dụng.
Sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được Vinpearl ưu tiên tuyển dụng.

Đánh giá cao năng lực và chất lượng các sinh viên được đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Công ty Cổ phần Vinpearl đã ký biên bản hợp tác thỏa thuận về việc tài trợ học bổng, nhận sinh viên thực tập và làm việc.

Cụ thể, hàng năm Vinpearl sẽ xem xét trao tặng học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi hoặc có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học đang theo học tại trường.  Mỗi năm từ 200 – 300 sinh viên các ngành khách sạn, du lịch,ngoại ngữ, làm đẹp … có học lực khá, giỏi và/hoặc những sinh viên được nhận học bổng sẽ đến thực tập tại các cơ sở kinh doanh của Vinpearl. Số lượng tiếp nhận thực tập cụ thể sẽ được quyết định hàng năm. Với những sinh viên tốt nghiệp các ngành trên, có kết quả tốt nghiệp đạt khá giỏi, có kết quả thực tập tại VinPearl tốt hoặc đã được nhận học bổng sẽ được Vinpearl xem xét tuyển dụng vào làm việc chính thức nếu đáp ứng nhu cầu.

Ngoài tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic, Vinpearl sẽ xem xét cấp học bổng cho sinh viên khá, giỏi, và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập.
Ngoài tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic, Vinpearl sẽ xem xét cấp học bổng cho sinh viên khá, giỏi, và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập.

Vui mừng trước thông tin này, bạn Nguyễn Quỳnh Hoa – sinh viên Ngành Quản trị khách sạn –  cho biết: “Làm việc ở VinPearl với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp là niềm ao ước bấy lâu của em. Em tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo ở FPT Polytechnic, em sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng khó tính này”.

Theo bà Đào Thụy Vân – Phó Tổng giám đốc của Công ty Quản lý Vinpearl, hệ thống khách sạn VinOasis thuộc tổ hợp tại Casino Phú Quốc sẽ khai trương vào tháng 11 tới đây cần khoảng 600 nhân sự. Nhân viên được tuyển dụng sẽ nhận mức lương tối thiểu là 5.500.000 đồng/tháng kèm theo các chế độ đãi ngộ đi kèm như ở ký túc xá của công ty, xe đưa đón miễn phí và tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành liên tục từ công ty.

Đánh giá cao ý nghĩa của lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và VinPearl sẽ diễn ra ngày 25/5 tới, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo nhấn mạnh: “Việc VinPearl lựa chọn ưu tiên sinh viên FPT Polytecchnic cho thấy doanh nghiệp đánh giá tốt chất lượng nguồn nhân lực của sinh viên nhà trường. Điều này một lần nữa khẳng định, triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp mà nhà trường theo đuổi trong thời gian qua là đúng đắn. Nhà trường vẫn liên tục cải tiến nội dung giảng dạy, tăng cường các chương trình thực tế đặc biệt là ngành quản trị khách sạn, nhà  hàng và du lịch để sinh viên cho kinh nghiệm phong phú sau khi ra trường”.

banner-1

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *