“Sốc văn hóa – Hòa nhập và thích nghi” – Talkshow đặc biệt dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

15:51 21/02/2022

Vào ngày 23/02 sắp tới, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình  Talkshow đầu tiên kể từ khi sinh viên quay trở lại nhập học trực tiếp . Với chủ đề “Sốc văn hóa – Hòa nhập và thích nghi ”, đây chắc chắn sẽ là chương trình hấp dẫn, ấn tượng dành cho tất cả các bạn sinh viên sau một thời gian dài trải qua quá trình học trực tuyến.

Thay đổi môi trường học tập, từ việc học trực tuyến sang trực tiếp trong bối cảnh dịch bệnh diễn tiến phức tạp là một thách thức lớn đối với các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất. Hiểu được điều đó Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xây dựng Talkshow “Sốc văn hóa – Hòa nhập và thích nghi ”nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên sớm “hội nhập” với môi trường mới, vượt qua được những cú sốc tâm lý khi quay trở lại môi trường học tập trực tiếp sau một thời gian dài đối diện với màn hình máy tính.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả, là Giám đốc các doanh nghiệp, về những “ cú sốc” mà họ đã từng giúp nhân viên vượt qua trong giai đoạn mới bước chân vào môi trường làm việc; Được lắng nghe những tâm sự của anh chị cựu sinh viên sau một thời gian tốt nghiệp. Bên cạnh đó, việc tham gia Talkshow cũng sẽ giúp cho các bạn cởi mở hơn, có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn, đáng yêu do BTC chương trình chuẩn bị sẵn.

Chương trình có sự tham dự của hai diễn giả: Ông Bùi Văn Quân – Giám đốc Công ty CP Espace Business Huế (Go BMT), CEO quản lý hơn 500 nhân sự tại khu vực Đăk Lăk.  Bà  Lê Thị Hồng Vân  – Giám đốc điều hành Hợp Tác Xã SX TMDV Tinh dầu và Dược liệu Hena, một Startup trẻ tài năng sẵn sàng từ bỏ vị trí ổn định, lương cao tại một ngân hàng lớn để hiện thực ước mơ của chính mình.

Ngoài ra chương trình còn có sự đồng hành của Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, bạn Lê Thị Diệu Hương, cựu sinh viên chuyên ngành Marketing & Sale và sự kết nối đến từ MC Võ Thị Cẩm Diệu – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản, Giảng viên Tiếng Anh FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Chia sẻ về chương trình chị Phan Nguyễn Tường Vi  – Cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp cho biết  “Sau một thời gian dài phải học trực tuyến do dịch bệnh, khi quay lại trường học chắc chắn các bạn sẽ gặp phải  không ít khó khăn trong vấn đề hòa nhập với môi trường mới. Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị thực tập và tốt nghiệp các bạn cũng sẽ phải đối diện với những vấn đề khi đi làm. Do đó mục tiêu của chương trình là làm sao để các bạn có thể hiểu được về những cú sốc văn hóa khi chuyển đổi sang môi trường mới, cách để vượt qua những áp lực, khó khăn để có thể hòa nhập và thích nghi…”

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 09h00 – 11h00, thứ Tư ngày 23/02/2022
  • Địa điểm : Hội trường Block C Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Lưu ý:

  • Sinh viên cần chuẩn trước câu hỏi để được diễn giả góp ý trực tiếp
  • Trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên Fanpage của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Sinh viên có thể đặt câu hỏi trước tại đây để diễn giả giải đáp trong buổi hội thảo theo Form tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *