Talkshow định hướng chuyên ngành cho sinh viên Thiết kế đồ họa FPoly Tây Nguyên

15:21 09/09/2021

Để bắt kịp với xu hướng của thời đại công nghệ hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tiến hành tổ chức Talkshow “Định hướng chia sẻ về ngành Thiết kế đồ họa” nhằm cung cấp những kiến thức, thông tin một cách tổng quan cho các bạn sinh viên về ngành học cũng như công việc trong tương lai.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, xu hướng của con người đang tiến đến ngành công nghiệp số hoá cuộc sống, do đó Thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành nghề vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Cũng vì sự cần thiết đó mà đây cũng là ngành nghề đang thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo của nhiều bạn trẻ.

Talkshow “Định hướng chia sẻ về ngành Thiết Kế Đồ Họa” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể học tốt ngành này nếu không thật sự có đam mê cũng như nắm rõ những nguyên tắc cần thiết của ngành. Cũng chính vì vậy, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã quyết định tổ chức chương trình Talkshow “Định hướng chia sẻ về ngành Thiết Kế Đồ Họa” dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện tại cơ sở. Chương trình sẽ giúp sinh viên hiểu sâu hơn về bản thân, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và đặc biệt là xem xét những tố chất phù hợp đối với ngành học, từ đó tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cho riêng mình.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8h30 sáng thứ bảy ngày 11 – 09 sắp tới bằng hình thức trực tuyến. Nội dung của chương trình bao gồm việc chia sẻ những Xu hướng của ngành thiết kế đồ họa xưa và nay, nội dung thông tin về các ngành trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, các dự án sẽ thực hiện tại trường, làm sao để biết bạn có phù hợp để học ngành Thiết kế đồ hoạ hay không,…

Đặc biệt ngoài sự tham dự của các giảng viên kì cựu của ngành Thiết kế Đồ họa, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu và lắng nghe những tâm sự, chia sẻ những trải nghiệm làm nghề từ chính những cựu sinh viên xuất thân từ chiếc nôi đào tạo của FPT Polytechnic từ các khóa trước, để có thể hiểu rõ hơn về bức tranh hành trình tìm kiếm công việc của các bạn sau khi tốt nghiệp.

Để thoải mái chia sẻ trong chương trình giao lưu với các giảng viên và các cựu sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa các bạn có thể đặt câu hỏi tại đường link: https://forms.gle/2z8a9RQuqobGcgwJ9.

Tham dự chương trình tại:

Mọi nội dung chi tiết về chương trình, các bạn có thể liên hệ thầy Nguyễn Phước Cường – Facebook: https://www.facebook.com/cuongnpbmt để được hướng dẫn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *