Workshop đặc biệt dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin FPoly

15:19 09/09/2021

Nằm trong chương trình hợp tác và đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế với doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội thực tập và được nghe chia sẻ về định hướng nghề nghiệp. Vào ngày 15/9 tới đây, Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Poytechnic Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cùng Công ty NashTech Vietnam để tổ chức buổi workshop trực tuyến với chủ đề “Best practices to become a world-class developer” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chia sẻ về chương trình, Chị Phan Thị Ngọc – cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19 hiện nay, chúng ta không thể đợi chờ dịch bệnh qua đi, mà thay vào đó, chúng ta sẽ trang bị cho mình những kiến thức thực tế, học hỏi những kinh nghiệm từ các đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thông qua các buổi workshop phối hợp với các doanh nghiệp, dù là chương trình trực tuyến, các bạn sinh viên được trang bị những kiến thức kỹ năng tốt, nắm bắt được xu hướng công việc, nghề nghiệp đến từ các chuyên gia của doanh nghiệp”

Là công ty trực thuộc tập đoàn Harvey Nash, và cũng là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ lớn thứ 2 tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ phát triển nền tảng kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến cho nhiều dự án có quy mô lớn trên toàn cầu. Được thành lập từ năm 2000, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển thương hiệu, NashTech ngày càng khẳng định giá trị của mình thông qua những sản phẩm dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ và kiến thức xoay quanh chủ đề “Best practices to become a world-class developer” do anh Nguyễn Phạm Luận Tiến – Giám đốc kỹ thuật Công ty NashTech Vietnam làm diễn giả. Không dừng lại trong khuôn khổ của một buổi trò chuyện truyền đạt kiến thức, mà tại buổi hội thảo này, sinh viên học kỳ 6 và 7 sẽ có cơ hội đăng ký tham gia chương trình thực tập The Rookies Program 2021.

Workshop “Best practices to become a world-class developer” dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thông tin về diễn giả:

Mr. Tiến Nguyễn – Giám đốc kỹ thuật Công ty NashTech Vietnam

  • 10+ years of experience in software development
  • Experience in many domains: E-commerce,
  • E-learning, Hospitality, and Digital Content
  • AWS Certified Solution Architect
  • A passionate developer, a mentor and a speaker
  • Interests: PHP, Python, AWS, and Microservices

Nội dung chương trình:

1  Giới thiệu về Công ty NashTech
2  Gameshow: Hỏi vui có thưởng
3  Giới thiệu chương trình thực tập The Rookies
4  Hội thảo: Best practices to become a world-class developer
5  Giải đáp thắc mắc
6  Cảm nghĩ của sinh viên sau chương trình

Thông tin chi tiết chương trình:

Lưu ý:

  • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
  • Sinh viên cần chuẩn trước câu hỏi để được diễn giả góp ý trực tiếp.
  • Trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên bóng chat zoom.
  • Sinh viên có thể đặt câu hỏi tại đây để diễn giả giải đáp trong buổi hội thảo theo Form dưới đây: https://forms.gle/LrxJ1KbyeXHMyJJk6

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *