Ấn tượng với bộ nhận diện thương hiệu Cơm Xanh VANA của sinh viên FPoly Cần thơ

10:38 24/09/2021

Thiết kế minh họa Bộ nhận diện Thương hiệu Cơm Xanh VANA là sản phẩm độc đáo của bạn Ngô Thị Thúy Vân, sinh viên ngành Digital & Online Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Bộ thiết kế nhận diện này là dự án thuộc môn học Công cụ tiện ích với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có thể xây dựng bộ nhận diện thương hiệu theo cách cơ bản, dễ dàng, trong khi đó vẫn mang tới hiệu quả thực tế và có thể nhanh chóng đáp ứng tốt những yêu cầu của doanh nghiệp, công ty.

Thực hiện dự án này, bạn Ngô Thị Thúy Vân cho biết, yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được nâng cao và được người dân ngày càng chú ý tới, do đó, việc kinh doanh hàng ăn với các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu cũng đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn, do đó, một bộ nhận diện thương hiệu dễ gây ấn tượng với khách hàng là yếu tố then chốt đối với đơn vị kinh doanh hiện nay.

Theo đó, bộ nhận diện thương hiệu do Thúy Vân thực hiện được đánh giá khá đầy đủ từ: Logo, thực đơn, poster, bao bì… đều được thực hiện để đảm bảo tốt nhất khả năng tiếp cận, gây ấn tượng với khác hàng.

Đánh giá về bộ nhận diện thương hiệu này, thầy Huỳnh Thanh Hoàng, giảng viên hướng dẫn cho biết: “Về cơ bản bộ nhận diện thương hiệu này đã khá đầy đủ, có thể áp dụng vào thực tế ngay. Tuy nhiên, để hoàn thiện hơn nữa, đặc biệt là trong thời điểm cạnh tranh rất mạnh trong môi trường trực tuyến, cần có thêm những poster phục vụ hoạt động quảng cáo, tiếp thị với hình ảnh gây ấn tượng hơn.”

 

Áo đồng phục dành cho nhân viên cửa hàng.

 

 

Mô phỏng túi giấy đựng thực phẩm với tiêu chí sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, việc xây dựng cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên môn đồng thời, bổ sung các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ chuyên ngành là yêu tố vô cùng cần thiết mà Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang nghiên cứu, áp dụng trong mỗi môn học. Thông qua tính thực tiễn trong mỗi bài tập, sinh viên sẽ thu được những kinh nghiệm quan trọng để củng cố nền tảng kiến thức chuyên môn, đồng thời, nắm bắt tốt hơn xu hướng thị trường để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *