Talkshow trực tuyến: Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh học gì để làm cùng doanh nghiệp hậu Covid-19

22:38 01/05/2020

Ngày 02/5/2020 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình livestream với chủ đề “BACK TO SCHOOL – HỌC GÌ ĐỂ LÀM CÙNG DOANH NGHIỆP SAU COVID-19”.

Chương trình sẽ có sự tham gia của anh Nguyễn Ngọc Đô – Nhà sáng lập Công ty CHR Việt Nam, chị Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đại dịch Covid-19 đã gây nên một cuộc khủng hoảng kinh tế và ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, “sau cơn mưa trời lại sáng”, hiện tại Việt Nam chúng ta đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh, hoạt động kinh doanh cũng vì thế mà bắt đầu qua trở lại nhộn nhịp hơn.

Trong bối cảnh đó, nhiều bản trẻ sắp ra trường không khỏi băn khoăn, lo lắng cho công việc của mình trong thời gian tới. Nhiều câu hỏi được đặt ra như:

– Bạn đang lo lắng không biết tìm việc làm thêm, tốt nghiệp ra sao giữa bối cảnh hậu Covid-19, các doanh nghiệp đều sa sút?

– Bạn sẽ bắt đầu học kỳ mới thế nào cho hiệu quả và bức phá?

“Back to school” sẽ là sự khởi động đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Chị Đoàn Thị Hoàng Yến – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Với mong muốn mang lại những thông tin cần thiết để các bạn sinh viên sẵn sàng và tự tin quay lại học tập, cũng như có cái nhìn nhận cụ thể về thị trường lao động thời kỳ hậu Covid-19”.

Bên cạnh đó, trong chương trình livestream, đại diện các doanh nghiệp cũng sẽ đưa ra những thông tin quý giá về cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, những kiến thức, kỹ năng sinh viên cần chú trọng trong thời kỳ “hậu Covid”.

Tham gia buổi livestream các bạn sinh viên sẽ được tương tác trực tiếp, đặt câu hỏi với các vị khách mời. Đặc biệt với những câu hỏi hay các bạn sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ ban tổ chức chương trình. Lên lịch và chuẩn bị tham gia chương trình livestream đặc biệt này nhé!

Được biết, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang chuẩn bị mọi cơ sở vật chất, điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên khi quay trở lại học tập từ ngày 6/5/2020 tới đây. Theo đó, sinh viên sẽ được tổ chức các chương trình ôn tập kiến thức các môn Block 1 để bảo vệ ASM một cách tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *