Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh được doanh nghiệp đánh giá cao trong lễ bảo vệ tốt nghiệp

17:11 15/05/2020

Ngày 11 – 13/5/2020 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên kỳ 7  đang theo học tại cơ sở.

Tham dự các buổi bảo vệ dự án của sinh viên có sự tham dự của doanh nghiệp khách mời là Công ty TNHH Giải pháp Tổng thể Lilotech, Công ty TNHH HP&QT, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam, Công ty TNHH MTV ứng dụng CN&DV truyền thông Âu Lạc (Alta Media) tham gia đánh giá và góp ý cho các đề tài của sinh viên.

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Công ty Alta Media chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng và nhóm sinh viên bảo vệ dự án

Thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đánh giá cao nỗ lực của các bạn sinh viên khi cùng nhau hoàn thành dự án tốt nghiệp, đặc biệt trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCovid-19 trong thời gian vừa qua. Thầy Phong nhận định: “Hầu hết các nhóm sinh viên đều hoàn thiện nội dung yêu cầu của dự án tốt nghiệp, các bạn đầu tư bài bản, chuẩn bị kỹ lưỡng, thầy rất vui mừng và mong các bạn sớm ứng dụng triển khai thành công vào thực tế tại doanh nghiệp”.

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh cùng giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Đại diện doanh nghiệp, anh Trương Long – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Giải pháp Tổng thể Lilotech chia sẻ: “Tôi có tham dự một số đề tài của các bạn sinh viên về chiến lược Makerting, xây dựng mô hình nhà thông tin, thiết kế trang web và nhận thấy chuyên môn của các bạn khá là vững vàng, trong thời gian tới các bạn chỉ cần học tập và trải nghiệm thêm môi trường văn hóa của doanh nghiệp, nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành nữa là hoàn hảo”.

Việc mời doanh nghiệp tham gia lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phù hợp với doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã được doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau lễ bảo vệ. “Những bạn sinh viên đang trong kỳ thực tập hoặc mới ra trường đến từ nhiều ngành khác nhau tham dự chung một dự án tại phòng Fab Lab của trường sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa bởi Lilotech cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh về việc triển khai dự án thực tế từ doanh nghiệp. Theo đó, bạn nào có thế mạnh về Thương mại điện tử sẽ đồng hành với những bạn có thế mạnh về Lập trình, cứ như vậy chúng ta lập được một nhóm để cùng nhau thực hiện dự án một cách thuận lợi và dễ dàng”.

Bùi Hữu Hùng – Giám đốc công ty TNHH HP&QT chụp ảnh lưu niệm cùng bộ môn Kinh tế trong đợt BVDATN học kỳ Spring 2020
Các bài bảo vệ được sinh viên chuẩn bị chu đáo, cẩn thận trước khi trình bày

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, các dự án của sinh viên tham gia bảo vệ đều mang tính ứng dụng cao. Đây là những dự án sinh viên đã thực hiện trong học kỳ 7 và đã có được những kết quả đáng khích lệ, có thể triển khai ngay dự án vào doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *