Tân sinh viên FPoly Tây Nguyên hào hứng chờ công diễn “Hội diễn sân đình”

16:47 09/10/2021

Dù phải trải qua kỳ học đầu tiên bằng hình thức trực tuyến nhưng những trải nghiệm thú vị của các bạn tân sinh viên K17 vẫn vẹn nguyên khi được tham gia rất nhiều hoạt động, chương trình trên khắp mọi miền đất nước. Là một trong bốn nhóm may mắn được lọt vào vòng trong cuộc thi “ Hội diễn sân đình” diễn ra vào tối ngày thứ bảy 9/10 nhóm của bạn Bùi Thị Thu Giang đã có nhiều kỉ niệm vui để có thể chia sẻ cùng nhau.

Nhóm 3 thành viên của FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tham gia đêm hội diễn sân đình tối ngày 9/10

Chia sẻ về lý do đến với cuộc thi này, Thu Giang bộc bạch khi bắt đầu học môn kỹ năng học tập làm clip em và một số các bạn có cùng đam mê diễn kịch tựu chung lại với nhau và vô tình biết được thông tin về cuộc thi do giảng viên bộ môn chia sẻ nên cả nhóm đã quyết định tham gia, lúc đầu nhóm em có 6 thành viên nhưng khi tham gia vào vòng cuối cùng thì còn lại em và hai bạn là Trần Quốc Phong và Nguyễn Văn Phát. Dù vậy cả nhóm vẫn quyết tâm sẽ cố gắng giành chiến thắng để thử thách khả năng của mình.

Giang cũng cho biết thêm trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi bạn và tất cả thành viên trong nhóm gặp không ít khó khăn vì thời gian chuẩn bị gấp rút nên cả nhóm không có nhiều cơ hỗi luyện tập cùng nhau nhiều, ngoài ra do mới bắt đầu học theo phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên nên có nhiều bỡ ngỡ bài tập cũng khá nhiều nên cả nhóm phải dành nhiều thời gian để hoàn thành việc học rồi mới luyện tập. Nhờ vậy Giang cũng rút ra được bài học cho bản thân về cách sắp xếp một cách khoa học tất cả những kế hoạch để hoàn thiện nhất có thể. Giang cho biết: “Thật sự khi mới vào học em rất lo lắng vì giờ mọi thứ đều diễn ra online nên em sợ sẽ không theo kịp bạn bè, không được tham gia những hoạt động trải nghiệm thật tế nhưng các anh, chị khóa trước nhưng sau khi vào học em mới biết có quá trời chương trình, hoạt động phong phú và hầu như tuần nào chúng em cũng được tham gia. Đây la điều khiến em cảm thấy rất bất ngờ nhưng cũng rất vui vì mình đã thật sự lựa chọn được một môi trường học tập năng động”.

Mặc dù mới trải qua gần một kỳ học nhưng Giang cũng như các bạn trong lớp đều cảm thấy gần gũi sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ cùng nhau, đặc biệt sự quan tâm chăm sóc tận tình của giảng viên và ban cán sự trường khiến các tân sinh viên hoàn toàn hòa nhập được với phương pháp và môi trường học tập tại FPT Polytechnic

Cô bạn cũng cho biết cho dù tối nay nhóm có được giải cao hay không thì tất cả thành viên đều cảm thấy vui vì những nỗ lực cố gắng của tất cả mọi người. Cùng chúc cho các tân sinh viên FPT Polytehcnic Tây Nguyên đạt được thành tích cao trong “Hội diễn sân đình”. Đây là sân chơi dành cho những tài năng diễn hài có cơ hội thể hiện và giao lưu cùng các khách mời nổi tiếng như diễn viên hài Trung ruồi và MC Phong Lẩn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *