Tham quan doanh nghiệp: Cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế

11:37 10/07/2019

Ngày 18/7 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc Tế CICS tổ chức chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp cho sinh viên.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tham gia ứng tuyển tại những doanh nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên. Chị Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Hiện nay Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cơ sở cũng hỗ trợ và cung cấp cho sinh viên thông tin việc làm, cầu nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên để các bạn có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp”.

Công ty cổ phần Dịch vụ Hợp tác Quốc tế – CICS được thành lập từ năm 1996. Đơn vị chuyên về lĩnh vực xuất khẩu lao động, tư vấn giới thiệu nhân lực Việt Nam, tư vấn giới thiệu việc làm, du học Nhật, hợp tác sản xuất, xuất nhập khẩu, hỗ trợ tuyển dụng trong nước… Bên cạnh định hướng phát triển tại Đắk Lắk, doanh nghiệp Nhật Bản còn có hai trụ sở chính đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hiện có 5 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đang làm việc tại đơn vị, doanh nghiệp đánh giá rất cao năng lực của các bạn sinh viên và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác tuyển dụng đối với các bạn sinh viên khoá sau. Chính vì vậy, chương trình tham quan doanh nghiệp lần này chính là cơ hội để các bạn có thể lựa chọn việc làm cho mình ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Tham quan Doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Thời gian đăng ký: 

  • Đăng ký tham gia trước ngày 17/07/2019

Số lượng sinh viên:

  • 20 sinh viên ( ưu tiên các bạn sinh viên chuẩn bị đi thực tập)

Thời gian tham quan:

  • 14h00 chiều thứ 5, ngày 18/7/2019
  • Đề nghị tất cả các bạn sinh viên mặc đồng phục tập trung tại trường để xuất phát đến địa điểm tham quan.

Địa điểm:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốct ế CICS (Số 252B AmaKhê, TP Buôn Mê Thuột)

Đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:

  • Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên theo địa chỉ mail: vipnt@fe.edu.vn – ĐT 0262.382.6789

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *