Thanh Tuấn – Người thầy mang “làn gió mới” tới FPoly Tây Nguyên

16:09 06/09/2021

Như một làn gió mới mang theo nụ cười ấm áp và tinh thần học tập đổi mới sáng tạo, thầy Phạm Thanh Tuấn – giảng viên bộ môn Kinh tế đã khiến cho nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trở nên thích thú với môn học Kỹ năng làm việc, đồng thời cũng “rinh” luôn danh hiệu giảng viên được yêu thích nhất học kỳ Summer 2021.

Thầy Phạm Thanh Tuấn hiện đang điều hành một công ty truyền thông xã hội

Là một người năng động nhiệt huyết nên ngay khi là chàng thanh niên trẻ tuổi, thầy Tuấn đã chọn con đường lập nghiệp tại thành phố mang tên Bác – TP. HCM. Trải qua nhiều năm miệt mài làm việc với nhiều lĩnh vực, năm 2018, thầy quyết định quay về Buôn Ma Thuột để mong muốn được cống hiến sức lực làm đẹp thêm cho quê hương mình.

Sau một thời gian công tác với vị trí phó giám đốc truyền thông cho một công ty có tiếng tại phố núi, thầy  Tuấn quyết định tự xây dựng một thương hiệu mang lý tưởng phục vụ cho cộng đồng xã hội đúng với mục tiêu ban đầu mà bản thân đề ra. Vậy là Công ty xã hội Bồ Công Anh ra đời. Đây là công ty chuyên phụ trách tư vấn các lĩnh vực truyền thông cho những chương trình mang tính chất xã hội như bảo vệ môi trường, đường sách Buôn Ma Thuột, siêu thị 0 đồng,…

Thầy luôn khiến môn học trở nên sinh động và thú vị hơn

Đến với FPT Polytechnic Tây Nguyên từ một cơ duyên bất ngờ nhưng thầy nhanh chóng hòa nhập và mang đến một luồng gió mới về tinh thần học tập cũng như những dự án mang tính xã hội cao. Tiêu biểu có thể kể đến như “Bích họa đường phố Tây Nguyên” hay Bee Startup 2021 với mong muốn giúp cho các bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn với thực tế bên ngoài xã hội để từ đó có nhiều góc nhìn khác nhau về bức tranh cuộc sống.

Thầy Tuấn tiết lộ điều khiến thầy rất thích khi giảng dạy ở FPT chính là phương châm xem sinh viên là mục tiêu chính, thông qua khẩu hiệu: “Love your Students”. Thầy cảm thấy đây chính là lý tưởng tuyệt vời nhất đối với người giảng dạy, bởi chỉ có khi thật sự yêu quý sinh viên của mình thì giảng viên mới hết lòng tâm huyết cho giảng dạy. Ngoài ra thầy cũng cho biết thêm nhờ làm việc nhiều với sinh viên thầy cũng được khám phá nhiều điều thú vị từ chính các bạn.

Thầy là người truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ suy nghĩ về thầy Tuấn một bạn sinh viên đã từng chia sẻ: “Khi được học với thầy, em cảm thấy như có một nguồn năng lượng dồi dào khiến cho em cảm thấy rất thích. Học với thầy em không cảm thấy mọi thứ là khó khăn, trở ngại mà đó chính là những thử thách cần vượt qua và nhất định mình sẽ làm được”.

Mặc dù chỉ mới công tác ở trường một thời gian ngắn nhưng bằng sự nhiệt huyết hết lòng vì sinh viên, thầy Phạm Thanh Tuấn đã nhận được danh hiệu giảng viên xuất sắc nhất học kỳ summer 2021, đặc biệt thầy còn chiếm được tình cảm của rất nhiều bạn sinh viên. Đây chính là món quà quý giá nhất đối với bất kỳ giảng viên nào khi đứng trên bục giảng, cùng chúc thầy nhiều sức khỏe và mãi giữ được cương vị người thầy “quốc dân” của mọi sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *