Buổi khai giảng đầy hứng thú của học viên khoá Solidworks cơ bản

15:34 27/12/2018

Ngày 25/12/2018 vừa qua, Trung tâm FPT Solidworks của Cao đẳng FPT Polytechnic đã khai giảng khóa học Solidworks cơ bản dành cho người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này.

Hoà chung không khí Giáng sinh đang rộn ràng khắp nơi, Cao đẳng FPT Polytechnic đã dành những phần quà ý nghĩa dành cho học viên tham gia lễ khai giảng khoá Solidworks cơ bản, khiến các bạn rất bất ngờ và hào hứng. Đây là bước đà tốt đẹp để tất cả các học viên sẵn sàng bước vào những buổi học đầu tiên.

Nội dung của chương trình Solidworks cơ bản giúp học viên hiểu các khái niệm căn bản về thiết kế sản phẩm cơ – điện 3D, các công việc tạo bản vẽ kỹ thuật trên phần mềm, công nghệ CAD/CAM/CAE và PLM cũng như cách sử dụng phần mềm CAD 3D Solidworks.

Các học viên tham gia lớp học đều bị thu hút vì các kiến thức có được đều mới lạ, hữu ích cho việc định hướng công việc trong tương lai. Với không khí vui vẻ và cởi mở, các bạn đã được thầy giới thiệu về Solidworks, so sánh với các phần mềm 3D khác để thấy rõ ưu điểm khác biệt cũng như định hướng nghề nghiệp khi lựa chọn phần mềm này.

Khóa học có tổng thời lượng 50 giờ học, gồm các buổi học kiến thức đi kèm hoạt động thực hành về thiết kế sản phẩm 3D. Sau khóa học, học viên được trang bị các kiến thức để chuẩn bị có thể ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế CSWA chính hãng tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tham gia lớp học, bạn Hoàng Phúc chia sẻ: “Mình rất vui và bất ngờ vì nhận được quà của trường. Vừa được nhận quà vừa được học những kiến thức bổ ích, mới mẻ nên mọi người bước vào buổi học đầu tiên rất hào hứng. Các bạn trong lớp đều thấy thích học, một buổi học 3h mà mọi người còn muốn kéo dài thêm nữa. Thay mặt lớp, mình cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic đã tạo nhiều bất ngờ trong ngày lễ và còn có chính sách ưu đãi học phí cho các bạn đăng ký theo nhóm. Mình sẽ rủ nhiều bạn trong trường đăng ký học khóa này”.

Bạn Hùng, một học viên trong lớp nói thêm: “Mình học ngành tự động hóa của một trường đại học khác, trước khi đăng ký học Solidworks thì mình chưa biết phần mềm này có cần thiết cho chuyên ngành của mình hay không. Nhưng khi học với thầy Trần Quang Đức một buổi rồi mình hiểu tự động hoá cũng như kiến thức về Solidworks thật sự có ích cho ngành mình học. Mình mong có nhiều người cũng biết tới phần mềm này và sẽ chia sẻ kiến thức với bạn bè. Cao đẳng FPT Polytechnic trang bị rất nhiều máy mới, cấu hình mạnh, tiện cho việc học, ngoài ra còn miễn phí tài liệu, cài đặt miễn phí phần mềm để các bạn thuận tiện trong việc học. Mình thấy rất yên tâm vì được tạo điều kiện tối đa để học về và thực hành về Solidworks như thế này”.

Khóa học Solidworks cơ bản khai giảng thường xuyên hàng tháng và luôn có chính sách ưu đãi cho các bạn học viên. Với cơ sở vật chất được trang bị tốt cùng những phần quà bất ngờ luôn làm cho học viên cảm thấy được học, được trải nghiệm và được vui vẻ khi học tại FPT Solidworks. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm khóa học này nhé!

Đại chỉ: Trung tâm FPT Solidworks, lầu 5, Cao đẳng FPT Polytechnic, Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TP.HCM.

Hotline: 0987 976 997.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *