Tour kiến tập đáng nhớ của sinh viên ngành Du lịch FPoly Cần Thơ

16:03 02/06/2021

Vừa qua, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức cho các bạn sinh viên một Tour kiến tập Cần Thơ – Phan Thiết qua đó giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm trong ngành du lịch.

Theo đó, với tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp” được đưa lên hàng đầu thì FPT Polytechnic luôn tạo ra rất cơ hội cho các bạn sinh viên được thực hành trong từng bộ môn, từng chuyên ngành mà mình theo học. Chuyến đi Cần Thơ – Phan Thiết trong 3 ngày 3 đêm như một điển hình trong đó. Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã rất đầu tư để giúp các bạn sinh viên theo học tại trường được mở mang kiến thức.

Không đơn thuần chỉ là một Tour tham quan du lịch, mà ngay trên xe mà mình di chuyển, các bạn sinh viên các lớp DLK15 được tạo điều kiện học hỏi như những Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đứng lên đầu xe để dẫn dắt chương trình.

Ngoài ra, trong chuyến đi ấy, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ còn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, biết thêm về nét văn hóa của nhiều nơi. Quả thực đây là điều gây ra sự hào hứng cho các bạn trẻ và ai cũng mong muốn được đi thêm thật địa điểm để tích lũy kinh nghiệm bản thân, chắc chắn rằng trong quá trình học, nhà trường sẽ ngày càng tạo điều kiện để sinh viên trau dồi kiến thức.

Cùng xem Tour tuyến điểm Cần Thơ – Phan Thiết 3 ngày 3 đêm của sinh viên các lớp DLK15 qua clip dưới đây nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *