Ở nhà vẫn vui: Event Cosplay phiên bản FPoly Đà Nẵng

15:20 02/06/2021

Từ ngày 31/05/2021 đến 04/06/2021, Cao đẳng FPT polytechnic Đà Nẵng tổ chức sự kiện trực tuyến cho sinh viên: “Event Cosplay FPoly” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến “tiền triệu”.

Đây là sân chơi trực tuyến cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, giúp các bạn thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo phong phú, biến những điều không thể thành có thể. Chỉ cần ở nhà, lấy những vật dụng đơn giản ra để “hô biến” thành những nhân vật nổi tiếng, những người bạn yêu thích, hay những giảng viên mà bạn cực kì quý mến trong trường.

Cuộc thi Cosplay dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic – sân chơi mới mẻ trong mùa dịch
Bạn Nguyễn Thành Danh – Cán bộ Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng tiên phong bài dự thi đầu tiên với những vật dụng đơn giản tại nhà hóa thân thành Nữ thần Tự Do
  1. Cách thức tham dự:

Bước 1: Sinh viên tham gia chuẩn bị bài thi dưới dạng ảnh đuôi .jpg (không bao gồm video, ảnh động) có dung lượng dưới 10MB

Bước 2: Điền thông tin và tải bài thi lên form được đính kèm tại đây. Điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu. Ban tổ chức sẽ căn cứ trên những thông tin của bạn để đảm bảo quyền lợi trong lúc cuộc thi diễn ra và trao quà (nếu đoạt giải).

Bước 3: Theo dõi và bình chọn cho bài thi tại Fanpage tại đây

  1. Thể lệ cuộc thi:

– Sinh viên tham gia sử dụng tất cả những vật dụng có ở nhà để hóa trang thành một nhân vật bất kỳ theo phong cách hài hước và lầy lội nhất có thể. Ban tổ chức khuyến khích thí sinh tham gia tận dụng những vật liệu tái chế sáng tạo cho phần dự thi của mình là một lợi thế.

– Bài dự thi gồm: Hình ảnh nhân vật và hình ảnh sinh viên hóa trang – tạo dáng theo nhân vật (Hình ảnh thực – Hình ảnh hóa trang không được che khuôn mặt);

– Bài dự thi phải ở dưới dạng hình ảnh – dạng JPG (không bao gồm video – clip, ảnh động GIF) – các bài vẽ/chỉnh sửa nội dung ảnh bằng phần mềm sẽ không được chấp nhận.

– Các bài dự thi sẽ nộp qua form đính kèm ở trên và được đăng lên trên album thuộc fanpage của chương trình tại đây

– Thời gian đăng kí và bình chọn: Từ 31/5/2021 đến ngày 4/6/2021

– Thể thức tính điểm: 1 Like/Emotions = 1 điểm; 1 Share = 2 điểm. BTC sẽ công bố kết quả vào ngày 08/06/2021.

– Những bài thi bằng điểm, sẽ tính bài thi nào lượt share nhiều hơn sẽ thắng.

  1. Cơ cấu giải thưởng

– 01 giải nhất: 700.000 VNĐ/Giải

– 01 giải nhì: 500.000 VNĐ/Giải

– 03 giải ba: 200.000 VNĐ/Giải

Chúc các bạn sẽ có những sản phẩm thật chất lượng, đạt được thành tích cao và có những giây phút thư giãn, giải trí khi ở nhà mùa dịch.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *