Tour nhập môn thú vị của tân sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

10:44 24/11/2020

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đồng thời hình dung và định hướng rõ ràng về nghề nghiệp mình theo đuổi, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà nội đã tổ chức Tour nhập môn cho sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn vào trong 2 ngày 21-22/11/2020.

250 sinh viên cùng các cán bộ giảng viên tham gia tour nhập môn Du lịch – nhà hàng – khách sạn đã có mặt tại thành phố Hạ Long

Tham gia tour nhập môn, các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được cùng nhau trải nghiệm trong 2 ngày 1 đêm tại thành phố Hạ Long – nơi sở hữu Di sản Thiên nhiên Thế giới do UNESCO công nhận.  Trong chuyến hành trình này, các bạn sinh viên đã được tham quan các di sản nổi tiếng như: Động Thiên Cung, hòn Chó đá, hòn Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được thưởng thức các món ăn, thức uống nổi tiếng và đặc biệt là tham gia chương trình Teambuilding ngoài bãi biển, chương trình Gala dinner “Thắp lửa đam mê”. Qua đó, các bạn sinh viên đã hiểu thêm về ngành học, công việc mình sẽ làm trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời chuyến đi cũng giúp sinh viên các ngành học có cơ hội được làm quen, chia sẻ và kết nối với nhau.

Trong chuyến hành trình này, các bạn sinh viên đã được tham quan các di sản nổi tiếng tại Hạ Long, tham gia teambuilding tại bãi biển, gala dinner và tìm hiểu về hệ thống tại khách sạn Mường Thanh Luxury tiêu chuẩn 5 sao

Chia sẻ về tour nhập môn,  cô Nguyễn Thị Minh Ngọc – trưởng bộ môn Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn cho biết: “Hoạt động tham quan thực tế tại các địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng tại thành phố Hà Long dành cho sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn  nằm trong chương trình tour nhập môn, được tổ chức  học kỳ đầu tiên của lớp. Đây là hoạt động rất bổ ích và thiết thực, giúp các em định hình được môi trường làm việc, các công việc của một hướng dẫn viên và nhân viên khách sạn, nhà hàng”.

Các thầy cô trưởng bộ môn, cán bộ giảng viên cùng đồng hành với các bạn sinh viên trong chuyến hành trình.

Trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm này, gần 250 bạn sinh viên tham gia đã được chia thành 6 nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, thử thách qua các trò chơi tập thể và biểu diễn văn nghệ trong đêm gala. Kết thúc chuyến đi, bạn Trương Thành chia sẻ: “Em xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị, các bạn đã cho em có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi cũng như tích lũy được cho bản thân được những giá trị, những kỉ niệm tuyệt vời sau chuyến đi. Hi vọng rằng qua chương trình này, mọi người có thể thấy được rõ hơn về sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Rất mong mọi người có thể tiếp tục giữ vững tinh thần này không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Fpoly mà còn cả nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống”.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại chương trình Tour nhập môn Du lịch – nhà hàng – khách sạn của Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Sinh viên FPT Polytechnic chụp hình tập thể tại Bảo tàng Quảng Ninh
Khám phá Động Thiên Cung và các di sản văn hoá
Tham dự gala dinner tại nhà hàng Happy Marina
Tham gia hoạt động teambuilding tại bãi biển
Cùng nhau ra Vịnh Hạ Long để được chứng kiến các di sản như hòn Chó đá, hòn Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi…

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *