Trải nghiệm thực hành nghiệp vụ lễ tân cùng sinh viên QTNH – KS tại FPoly Cần Thơ

17:02 02/05/2022

Với môn học thực hành nghiệp vụ lễ tân các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã có những giờ học thú vị và hiệu quả.

Thực hành nghiệp vụ lễ tân là môn học chuyên ngành dành cho các bạn Quản trị nhà hàng – khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với 16 buổi học các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận và cọ xác thực tế với các quy trình làm việc của Bộ phận lễ tân, bên cạnh đó các bạn đã được thực hành các kỹ năng giao tiếp gián tiếp qua điện thoại cũng như trực tiếp với khách hàng, kỹ nẵng giải quyết vấn đề ….

Chia sẻ về mục đích môn học Thực hành nghiệp vụ lễ tân, cô Bùi Thị Bảo Trân – giảng viên bộ môn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn là ngành học yêu cầu sinh viên phải rèn luyện rất nhiều kỹ năng, có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

Vì vậy, với các môn thực hành như Thực hành nghiệp vụ lễ tân, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng. Từ đó có sự chuẩn bị đầy đủ, nền tảng vững chắc nhất trên con đường mà mình đã chọn.”

Được trải nghiệm, tham gia thực hành các tình huống gần gũi với thực tế, các bạn sinh viên Quản trị nhà hàng, khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những giờ học thú vị. Chia sẻ về cảm nhận của mình, bạn Nguyễn Thị Diệp cho biết:

“Môn học này Thực hành nghiệp vụ lễ tân đã giúp cho chúng em hiểu rõ được một phần nào về ngành học của mình, hiểu các kiến thức cơ bản, các quy trình phục vụ khách trong quá trình lưu trú. Từ đó trau dồi các kỹ năng xử lí phàn nàn của khách và đồng thời đáp ứng được yêu cầu của khách, những kiến thức và kỹ năng giao tiếp với khách hàng…

Mời các bạn cùng xem qua các video thực hành các kỹ năng phục vụ Khách của các bạn lễ tân tương lai của các bạn sinh viên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ nhé!

Với phương châm “ Thực học – thực nghiệp” cùng chương trình học 30% lý thuyết, 70% thực hành, sinh viên theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic luôn được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tế để có thêm những kinh nghiệm và cơ hội phát triển trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *