Bí kíp làm mới bản thân với buổi Seminar “Poly English tips to renew yourself”

18:01 06/10/2021

Vừa qua, CLB Coder Poly đã tổ chức một buổi seminar “Poly English tips to renew yourself” dành cho tất cả sinh viên trong trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Các bạn đã phát âm đúng từ “code” hay “quizz” chưa? Học Tiếng Anh như thế nào mới hiệu quả? Cách đọc tiếng Anh sao cho chuẩn nhất? Các câu hỏi đó đã được giảng viên là cô Phạm Phương Nhi giải đáp một cách chi tiết, đồng thời cô còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cùng các phương pháp học tập của cô đến các bạn sinh viên trong buổi Seminar “Poly English tips to renew yourself”. Ngoài ra, buổi chia sẻ còn cung cấp những thông tin bổ ích cũng như lối đi dành cho các bạn sinh viên còn gặp khó khăn với ngôn ngữ tiếng Anh.

Trang web giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân

Bên cạnh những chia sẻ hữu ích, cô Phạm Phương Nhi còn mang đến cho các bạn sinh viên những món quà mang giá trị rất ý nghĩa. Một trong số đó là trang web bổ trợ giúp các bạn sinh viên có thể học tập, thực hành các bài anh văn từ level 1.1 đến 1.2 sao cho hiệu quả nhất.

Link trang web: https://app.memrise.com/course/6054156/tieng-anh-11-fpt-polytechnic-hcm/

Cô Phạm Phương Nhi còn chia sẻ cho các bạn sinh viên một trang web khác để hỗ trợ các bạn luyện kĩ năng nghe hằng ngày, tăng khả năng nghe của bản thân. Hơn nữa, trau dồi kỹ năng nghe tiếng Anh cũng giúp chúng ta có thể phát âm chuẩn hơn qua từng ngày.

Link trang web: https://www.naturalreaders.com/

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của 2 bạn sinh viên có thành tích học tập trong môn tiếng Anh khá “khủng”, đó là bạn Trần Cao Minh và bạn Mai Thy. Được biết, ngoài đạt thành tích cao trong bộ môn tiếng Anh, hai bạn Cao Minh và Mai Thy còn từng tham dự cuộc thi Resfes – là một cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh. Là những người bạn đồng trang lứa, Cao Minh và Mai Thy hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý của các bạn sinh viên, đồng thời với kinh nghiệm của bản thân, hai vị khách mời trẻ của chương trình hứa hẹn sẽ đưa ra những mẹo nhỏ để các bạn sinh viên có thể áp dụng trong quá trình học tập bộ môn tiếng Anh của mình.

Các khách mời đem đến những mẹo nhỏ để học tốt môn tiếng Anh cho các bạn sinh viên

Bạn Minh chia sẻ: “Học tiếng Anh không bao giờ là muộn cả, bạn cần phải làm quen và thực sự có niềm đam mê với nó. Hãy tập thói quen luyện tiếng Anh cho bản thân, luyện tập sẽ tạo cho bạn thói quen và thói quen sẽ luyện tập cho bạn đam mê và đam mê sẽ dẫn đến thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn”.

Bạn Mai Thy chia sẻ: “Mình không coi tiếng anh là một môn học mà mình coi nó như một phần của đời sống hằng ngày của mình, mình nghe các chương trình tiếng anh hằng ngày để giải trí. Mình luyện nói theo người bản xứ để nâng cao trình độ phát âm và trau dồi thêm từ vựng để có thể hiểu nghĩa người bản xứ muốn nói gì”. Và châm ngôn của Thy đó là “Hãy sống 365 ngày chứ đừng để 1 ngày lặp lại 364 lần”, hãy cứ luyện tập và đam mê thì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Chương trình còn có sự góp mặt của 2 giọng ca khách mời bạn Hồ Văn Thuận và bạn Kiều Anh Thư đến từ CLB Nghệ thuật đã làm cho sự kiện trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với những ca khúc đậm chất tuổi trẻ đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong mỗi bạn sinh viên.

Chương trình trở nên sôi động hơn nhờ có sự góp mặt của các giọng ca khách mời
Sinh viên hào hứng tham gia buổi chia sẻ

Phần cuối chương trình, CLB còn tổ chức trò chơi minigame quay số trúng thưởng để chọn ra những bạn may mắn nhất đạt giải thưởng có giá trị từ nhà tài trợ VAM Academy và cô Bảo Anh. Phần thưởng từ chương trình sẽ được ban tổ chức liên hệ và chuyển đến một cách sớm nhất.

Qua chương trình, CLB cảm ơn nhà tài trợ VAM Academy và cô Bảo Anh, cùng các bạn sinh viên đã có những sự đóng góp và tham gia của các bạn đã giúp cho buổi seminar ý nghĩa này diễn ra một cách thành công và tốt đẹp nhất. Hy vọng, các bạn sẽ luôn đồng hành cùng CLB Coder Poly trong tương lai để có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau và nâng cao được kiến của bản thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *