Vẻ đẹp tinh khôi của tân sinh viên FPoly Tây Nguyên

18:03 25/09/2020

Sở hữu nét đẹp dịu dàng mong manh của tuổi đôi mươi, Bùi Cẩm Tiên – nữ sinh viên chuyên ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên lại có một tính cách mạnh mẽ khiến nhiều người ngạc nhiên khi gặp gỡ và trò chuyện.

Trước khi lựa chọn học tại Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, nữ sinh 18 tuổi cũng có rất nhiều sự phân vân cân nhắc về quyết định của mình, nhất là khi nghe nhiều người cho biết học FPT “ khó”, nhưng với suy nghĩ “khó” mới thành công nên Tiên đã quyết tâm tin vào lựa chọn của mình.

Lựa chọn ngành học dành cho những người năng động, Cẩm Tiên đã chứng mình được sự hoạt bát, tự tin trong giao tiếp của bản thân và cô bạn luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân và cố gắng để học thật tốt ngay từ khởi đầu.

Trải qua hai tuần học đầu tiên, Tiên cho biết mình cảm thấy phù hợp với môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic, mặc dù cũng có nhiều bỡ ngỡ và khó khăn lúc đầu nhưng cô bạn đã dần thích nghi và bắt nhịp kịp với tiến độ học tập ở trường.

Sở dĩ Cẩm Tiên chọn học chuyên ngành Digital Marketing vì cho rằng ngành này đang là xu thế phát triển không chỉ trong nước mà trong thế giới phẳng thì ngồi ở đâu cũng có thể làm việc được, là ngành có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí khác nhau và đặc biệt mở rộng được quan hệ giao tiếp với nhiều người.

Ưóc mơ của cô gái xinh đẹp này là trở thành một chuyên viên Marketing giỏi làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia. Có cơ hội được đi đến những đất nước xinh đẹp trên thế giới.

Mặc dù khá chững chạc trong phong cách trò chuyện nhưng Cẩm Tiên cho biết mình rất thích đọc truyện tranh và nhảy múa nên trong thời gian sắp tới nếu trường có các chương trình biểu diễn văn nghệ thì Cẩm Tiên có thể tham gia.

Cô bạn sinh năm 2002 còn mong muốn trong thời gian học ở trường có thể tìm kiếm được một công việc làm thêm phù hợp để trải nghiệm và rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp của mình. Cùng chúc cho nữ xinh đáng yêu của chúng ta có một khoảng thời gian là sinh viên đầy thành công và hạnh phúc vì sự lựa chọn dứt khoát và quyết tâm của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *