Viết Hoàng – chàng Dancer tài năng của FPoly Đà Nẵng

15:38 07/07/2021

Huỳnh Viết Hoàng (1999) – Chuyên ngành PR Tổ chức sự kiện đến từ Hội An, một trong những dancer kiêm biên đạo tài năng của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, là người đứng sau thành công của nhiều tiết mục lớn tại trường. 

Huỳnh Viết Hoàng sinh năm 1999, là một trong những sinh viên xuất sắc của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc đáng ngưỡng mộ, Viết Hoàng còn là một thành viên năng nổ của câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S. Học kỳ Spring vừa rồi, Viết Hoàng xuất sắc được danh hiệu một trong những sinh viên có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc nhờ những cống hiến của mình.

Huỳnh Viết Hoàng – chàng trai đa tài của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Không chỉ là một vũ công tài năng, hỗ trợ cùng với chủ nhiệm câu lạc bộ D.A.S tạo nên những màn trình diễn xuất sắc, Viết Hoàng còn luôn là nguồn cảm hứng và động lực để những tiết mục trở nên gắn kết và mang nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Năm 2020, 2021, trải qua nhiều sự kiện của nhà trường, bạn Viết Hoàng đã biên đạo thành công nhiều tiết mục. Đặc biệt là tiết mục flashmode mở màn đêm đại nhạc hội Happy Bee X 2020, với quy tụ của nhiều ca sỹ nổi tiếng. Đây được đánh giá là tiết mục khởi động “đốt cháy” sân khấu mang lại nhiều tiếng vang cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng nói chung, câu lạc bộ D.A.S nói riêng và cả bản thân bạn Viết Hoàng cũng luôn cảm thấy tự hào vì điều đó.

Không chỉ nỗ lực trong học tập, Viết Hoàng còn hết mình trong những hoạt động phong trào của trường và CLB

Ngoài ra, Viết hoàng còn đứng sau hỗ trợ nhiều tiết mục đặc sắc của các chương trình: Team buiding chào đón tân sinh viên, Những nhà thông thái Poly, Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Lễ tôn vinh Ong vàng các học kỳ,… Qua mỗi tiết mục đều tạo được dấu ấn riêng cho sự tài năng của chàng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chia sẻ về công việc biên đạo cho các sự kiện tại trường, Huỳnh Viết Hoàng – Chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện cho biết: “Em không dám nhận việc em biên đạo nhiều tiết mục ở trường lắm, vì em nghĩ để có những tiết mục đáng nhớ đó chính là nhờ vào công sức tập luyện của cả câu lạc bộ. Em chỉ là người truyền cảm hứng cho các bạn cùng đam mê nỗ lực hết mình vì sự kiện. Tiết mục đáng nhớ nhất của em chính là tiết mục mở màn cho sự kiện Happy Bee năm ngoái đã mang lại khá nhiều thành công cho cả CLB nói chung và em nói riêng ạ!”

Tiết mục mở màn tại Happy Bee X 2020 (Huỳnh Viết Hoàng ở giữa) tạo nên nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Bên cạnh hoàn thành việc học ở trường, Viết Hoàng còn tham gia làm huấn luyện viên nhảy tại hai studio khá nổi tiếng ở Đà Nẵng, công việc này giúp Viết Hoàng có thu nhập cứng để bạn có thể tự chủ trong sinh hoạt và học phí cá nhân. Đặc biệt, chàng trai này còn kinh doanh trà sữa cùng các bạn học cùng lớp. Chàng trai đa tài này luôn đem lại nhiều điều bất ngờ khi tìm hiểu.

Là một người hướng ngoại, Viết Hoàng luôn tìm tòi khám phá nhiều điều mới cho bản thân

Đam mê chuyên ngành PR Tổ chức sự kiện bởi vì nhận thấy bản thân là một con người khá hướng ngoại và năng động, Viết Hoàng nhận thấy cơ sở vật chất và chương trình học thực hành của trường phù hợp với bản thân, chàng trai tài năng đã quyết định gửi gắm quãng thời gian 2 năm 4 tháng tại trường. “Trong quá trình học tập tại trường thì khó khăn của em đó chính là việc đạt được top sinh viên xuất sắc. Vì em thấy mặt bằng chung sinh viên trường mình rất mạnh nên việc cạnh tranh là hơi khó. Còn về mặt thuận lợi, em nghĩ đó chính là tính ứng dụng của từng môn học sát với thực tế giúp tụi em tiếp xúc, hiểu rõ ngành nghề nhiều hơn”, Viết Hoàng chia sẻ.

Một số hình ảnh thường ngày của Viết Hoàng

Vừa học để kịp chương trình trên lớp, vừa tham gia hoạt động và có một công việc kiếm thêm thu nhập, Viết Hoàng đã gây ấn tượng trong cộng đồng sinh viên với sự đa tài, nhay bén, dám nghĩ, dám làm. Các bạn sinh viên đều nhận xét Viết Hoàng là con người hòa đồng, vui vẻ, luôn giúp đỡ bạn bè. Với sự năng động và linh hoạt của bản thân như vậy chắc chắn trong tương lai, Viết Hoàng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *