Mở cổng đăng ký vòng loại Gameshow dành riêng cho sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

16:20 06/07/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức mở link đăng ký cho các bạn sinh viên của trường vừa yêu thích công nghệ vừa muốn được giải trí qua gameshow truyền hình thực tế.

Theo đó, Expert Challenge là cuộc thi công nghệ theo mô tuýp gameshow truyền hình thực tế, diễn ra lần đầu tiên vào năm 2018 và đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ đăng ký tham dự.

Để giúp các bạn trẻ yêu thích công nghệ có sân chơi bổ ích, Expert Challenge mùa 3 đã trở lại với quy mô lớn hơn và mở rộng ra các khu vực lận cận. Đây cũng là mục tiêu tìm kiếm và phát triển nhân tài trong cộng đồng công nghệ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Expert Challenge còn hướng đến các Đại học, Cao đẳng có khoa đào tạo về Công nghệ thông tin trên toàn quốc để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong ngành cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước khi trúng tuyển chương trình.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đơn vị đăng cai vòng thi cấp trường cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Chia sẻ của anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ Phòng công tác sinh viên về chương trình: “Đây là một chương trình rất thiết thực dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin và các bạn sinh viên có đam mê với máy tính, cũng là sân chơi bổ ích giúp các bạn tiếp thu thêm kiến thức, học hỏi và nâng cao khả năng nhận biết của mình một cách thực tế nhất.

 Qua chương trình lần này mong muốn sẽ có nhiều bạn sinh viên của trường đăng kí tham dự và càng đặc biệt hơn nếu mang giải thương về cho trường, và Phòng công tác sinh viên sẽ cố gắng mang về những chương trình hay và ý nghĩa thiết thực nhất dành cho các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới.” – anh Phúc nói thêm.

Giải thưởng vòng loại Expert Challenge mùa 3 rất hấp dẫn nhanh tay đăng ký tham gia để có vừa thỏa sức đam mê, vừa có thể rinh được giải về.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

Expert Challenge Season 3 sẽ được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 12/2021 tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội bao gồm 6 vòng loại tại 5 điểm trường đại học và 1 vòng loại dành cho thí sinh tự do. Theo đó, mỗi vòng loại sẽ chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất để ghép thành một đội tại chung kết tổng.

Expert Challenge Season 3 là sự kết hợp giữa “Công nghệ” và “Sáng tạo nội dung” với các phần thi chính:

  • Trắc nghiệm 30 câu
  • Kỹ năng lựa chọn cấu hình phục vụ công việc
  • Kỹ năng ráp máy
  • Kỹ năng tối ưu hệ thống
  • Kỹ năng dựng phim cơ bản

Đồng hành cùng các thí sinh vẫn sẽ là các chuyên gia có tiếng tăm trong nghề.

Đối tượng tham gia buổi workshop Expert Challenge Mùa 3:

Là Sinh Viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Thời gian đăng ký: từ ngày 02/07/2021

Link Đăng ký tại đây

Link Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/ExpertChallenge/

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *