Vinpearl Nha Trang: Địa điểm thực tập hấp dẫn của sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

18:04 15/01/2020

Thực tập doanh nghiệp được xem là kỳ học quan trọng dành cho sinh viên bởi đây sẽ là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Chính vì vậy, vừa qua, 33 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được trải nghiệm kỳ thực tập trong 10 tuần tại khách sạn 5 sao – Vinpearl Nha Trang, khu nghỉ dưỡng cao cấp, với các dịch vụ từ 5 đến 6 sao.

Sinh viên sẵn sàng cho chuyến đi thực tập

Tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Resort Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát. Tại Vinpearl Resort Nha Trang có những căn biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc tuyệt đẹp, có tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, bãi tắm tự nhiên đẹp nhất Nha Trang, hay hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại… mà còn có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sang trọng, cùng chuỗi nhà hàng tiện nghi và đẳng cấp.

Ngày đầu tiên tại Vinpearl, các bạn sinh viên đã được tham gia sinh hoạt về văn hóa, quy mô, các trò chơi vận động,… nhằm giúp các bạn bắt nhịp tốt nhất trong môi trường làm việc hoàn toàn mới mẻ.

Các bạn được các Anh/Chị quản lý khách sạn phổ biến nhanh nội quy

Sinh viên được chia thành các nhóm riêng để và phụ trách các bộ phận khác nhau. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, các nhóm vị trí sẽ có buổi tập huấn riêng biệt bởi quản lý của resort.

Ngày sinh hoạt chào đón sinh viên FPT Polytechnic

Chia sẻ về công việc trong kỳ thực tập, bạn Phùng Minh Phú – Thực tập tại vị trí ẩm thực – Vinpearl Luxury Nha Trang cho biết: “Hiện tại vào giai đoạn cuối năm, nên lượng khách chọn Vinpearl Nha Trang ngày càng nhiều, không chỉ có khách Việt mà còn đón tiếp hàng ngàn lượt khách du lịch đến từ Nga, Nhật, Hàn, Trung Quốc. Lúc đầu bản thân mình thấy khá lạ lẫm nhưng đây sẽ là thử thách tốt nhất cho bản thân và cho ngành học của mình”.

Chia sẻ về vấn đề sinh hoạt tại nơi thực tập, sinh viên Võ Thị Tâm Như –  Thực tập vị trí ẩm thực khu VAP, gặp khó khăn vấn đề di chuyển, do tại Vinpearl Nha Trang phương tiện di chuyển chủ yếu là xe điện và phải tuân thủ theo khung giờ nhất định, nếu không tự sắp xếp tốt quỹ thời gian sẽ đến nơi làm muộn và bị kỷ luật.

Các bạn bước đầu làm quen công việc

Khi nhắc đến Vingroup hầu hết ai cũng ấn tượng về kỷ luật thép và Vinpearl Nha Trang không ngoại lệ. Việc sinh viên chọn nơi này thực tập sẽ là cơ hội và thách thức lớn cho các bạn. Hy vọng rằng, sau đợt thực tập tại Vinpearl Nha Trang các bạn sinh viên sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về kiến thức và kỹ năng, chuẩn bị cho bản thân những điều thiết yếu nhất về ngành nghề trước khi chính thức trở thành một nhân viên thực thụ.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *